Những mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/04/2023

Vào năm 2021, Breitling công bố bộ sưu tập hoài cổ lấy cảm hứng từ thập niên 60 điển hình là những chiếc xe cổ điển. Đến năm 2023, bộ sưu tập mới tự hào có một thành viên mới trong đội: Ford Thunderbird gia nhập Mustang, cũng như Chevrolet Corvette và Shelby Cobra. 
Vỏ đồng hồ với kích thước bị cắt đi 1mm, chiều ngang xuống còn 41mm, kết hợp với chiều cao 13,6mm, tạo nên tỷ lệ linh hoạt hơn trên cổ tay. Để cho khách hàng yên tâm sử dụng hàng ngày, những chiếc vỏ thép bóng loáng này đều có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Bên trong là bộ máy Breitling B01. Đây là một trong những bộ máy bấm giờ tự động được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009, B01 cung cấp 70 giờ dự trữ năng lượng và được bảo hành 5 năm. 

Đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Tất cả các mẫu Top Time đều có chung vỏ và bộ máy, nhưng mặt số thực sự rất khác nhau. Cũng giống như những chiếc Xe cổ điển thời gian hàng đầu trước đây, cách bố trí mặt số trong sê-ri này chứa đầy những nét hoài cổ tinh tế, mang lại cảm giác thập niên 60 thực sự cho những đồng hồ bấm giờ.

Những mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Những mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Breitling Ford Thunderbird
Chiếc đồng hồ thứ hai theo chủ đề Ford là mẫu Mustang màu xanh lá cây, hoàn chỉnh với con ngựa đua tiêu biểu trên mặt số. Phiên bản này được lấy cảm hứng trực tiếp từ chiếc xe đua được sản xuất từ năm 1964 đến năm 1974, chiếc xe đã trở thành một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng lâu dài nhất của Mỹ.

Những mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Những mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Ford Mustang Breitling
Đồng hồ bấm giờ mặt xanh lấy cảm hứng từ Shelby Cobra huyền thoại. Chiếc xe kết quả là trực quan tuyệt đẹp và nhanh chóng ngoạn mục với những điểm nhấn hoàn hảo. Mặt số màu xanh lam và mặt số rắn hổ mang nổi bật của Top Time tôn vinh phong cách vượt thời gian của chiếc xe và thật thú vị, nó là chiếc duy nhất trong số bốn chiếc đồng hồ bấm giờ có bố cục hai thanh ghi.

Những mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Những mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Breitling Shelby Cobra
Cuối cùng, mặt đồng hồ màu đỏ sống động và tràn trề điểm nhấn, lấy cảm hứng từ Chevrolet Corvette thế hệ thứ hai, còn được gọi là “Sting Ray”, nổi bật với thang đo tốc độ màu đen và các mặt số phụ đồng hồ bấm giờ màu đen giống như mẫu Mustang.

Những mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển BreitlingNhững mẫu đồng hồ bấm giờ xe đua cổ điển Breitling

Breitling Top Time Chevrolet Corvette
Đây là chiếc đồng hồ bấm giờ có kích thước hoàn hảo, được chế tạo tốt với bộ chuyển động đặc trưng của Breitling tích tắc phía sau mặt số. Mặt số cũng được thiết kế ấn tượng, với một lượng vừa phải của sự tinh tế xen lần những đường nét cổ điển. Mối liên hệ với những chiếc xe cổ điển, cốt lõi của bộ sưu tập này, rõ ràng sẽ là một điểm thu hút chính đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của ô tô Mỹ. Đây là một trải nghiệm đồng hồ bấm giờ hiện đại đẳng cấp nhưng lại mang những đường nét cổ điển cực kỳ tinh tế và độc đáo.
Thông số kỹ thuật đồng hồ Breitling xe đua phong cách cổ điển

  • Bộ máy: Breitling Sản xuất Calibre 01 tự lên dây
  • Dự trữ năng lượng trong 70 giờ
  • Chức năng: Giờ; phút và giây 
  • Vỏ kíc thước: 41mm x 13,6mm; chất liệu thép không gỉ; khả năng chống nước ở độ sâu 100m
  • Dây đeo: Da bê với nhiều màu sắc với khóa gấp hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ có khóa bướm.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo