Những lý kho khiến đồng hồ Rolex luôn có giá trên trời

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/11/2020

Rolex là một trong số những hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Một sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Rolex có giá rất đắt, thậm chí có chiếc đắt hơn cả những siêu xe hạng sang thời bấy giờ. Và đây cũng là điều mà rất nhiều người muốn biết, ngoài vật liệu chế tác thì tại sao đồng hồ Rolex lại có giá thành đắt đến như vậy. Trong bài viết này sẽ giải thích sơ bộ cho các bạn biết thêm về vấn đề này, bên cạnh đó cũng sẽ bổ sung thêm một phần nào đó kiến thức về Rolex cho những ai đang có ý định và chuẩn bị mua.

Những lý kho khiến đồng hồ Rolex luôn có giá trên trời

Những lý kho khiến đồng hồ Rolex luôn có giá trên trời

Rolex là một thương hiệu đồng hồ cao cấp khá đặc biệt, hãng không hề quảng cáo rầm rộ về những sản phẩm của mình. Mỗi một chiếc đồng hồ đều rất đẳng cấp và hoàn hảo, nó thể hiện được sự tôn trọng, ngưỡng mộ, giá trị, và danh tiếng. Về chất liệu thì Rolex đa số sẽ được chế tạo từ thép 904L đặc biệt, và khi sử dụng chất liệu này Rolex phải thay đổi toàn bộ máy móc và các dụng cụ sản xuất mới có thể áp dụng được thép 904L vào sản xuất. Không những như thế hãng Rolex còn tự sản xuất tất cả các chi tiết của đồng hồ mà không hề sử dụng từ bên ngoài. Đây là điều vô cùng đặc biệt nó vừa mang ý nghĩa mạnh mẽ và cũng vừa là điều mà không hãng đồng hồ nào dám làm như vậy.

Cả một phòng thí nghiệm cực kỳ chuyên nghiệp cũng được hãng đầu tư để nghiên cứu những chiếc đồng hồ của mình. Ngay cả dầu bôi trơn để hiệu quả hơn cho việc sản xuất cũng được hãng làm một cách tuyệt vời. Một chiếc đồng hồ Rolex đều được lắp ráp hoàn toàn từ thủ công bởi những người thợ lành nghề. Những đôi tay khéo léo và khối ốc linh hoạt đã tạo ra những chiếc đồng hồ mang thương hiệu đẳng cấp thế giới. Không những như thế mà cả những kim loại quý cũng được hãng tự sản xuất để hỗ trợ cho đồng hồ. Điều này luôn đảm bảo rằng những chi tiết luôn là đẹp nhất trên mỗi chiếc đồng hồ Rolex xa xỉ. Đây là điều hãnh diện khi Rolex là hãng đồng hồ duy nhất sử dụng lò đúc nội bộ để tạo ra các chi tiết.

Mỗi một chiếc đồng hồ đều được chế tác 1 năm, bạn có tin không?. Nhưng đây lại là sự thật, từ quá trình cơ bản nhất cho đế thành phẩm, không bỏ qua một bước nào cho đến hoàn thiện chi tiết với độ chính xác cao, quá trình đó mất khoảng một năm.Ngoài ra hệ thống an ninh của Rolex cũng là một điểm để nhắc đến, khi đây là một hệ thống được đánh là là khủng nhất. Thậm chí còn được xem là khủng hơn cả kho vàng Fort Knox của Mỹ. Trước khi tới được phòng an ninh của Rolex, bạn phải đi qua một căn hầm kiên cố, có hệ thống nhận diện an ninh bằng vân mắt. Ngay cả trên bàn làm việc của kỹ thuật viên cũng yêu cầu nhận dạng mọi lúc. Rolex cực kỳ nghiêm túc trong công tác bảo mật.

Đây là những lý do cơ bản mà bạn biết vì sao một chiếc đồng hồ Rolex lại có giá trên trời rồi đấy. Hoàn toàn thủ công và nghiêm ngặt từ những khâu nhỏ nhất. Và chất lượng cũng phải là cao nhất đối với một chiếc đồng hồ, hãng không bao giờ làm người dùng thất vọng khi mang tên Rolex.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo