Những kinh nghiệm khi chọn mua đồng hồ cao cấp

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/01/2021

Nắm rõ các quy tắc, tips mẹo nhỏ để chọn mua chiếc đồng hồ cao cấp sẽ giúp chủ nhân có thể dễ dàng tìm được người đồng hành đáng tin cậy để cùng mình trải qua từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Lần đầu chọn mua dòng đồng hồ cao cấp cho bản thân được đánh giá là trải nghiệm vô cùng đặc biệt bởi đồng hồ là món phụ kiện không thể thiếu được, bạn thường xuyên đeo nó trên tay và trở thành môt phần trong cuộc sống của bạn. Nếu trước kia, người ta cần sở hữu một chiếc đồng hồ với độ chính xác cao để có thể thỏa mãn được nhu cầu “xem giờ đúng trong mọi thời điểm” thì hiện nay nó đã thay đổi.

Giờ đây, đồng hồ được xem là khung cửa sổ mà bạn nên đeo trên tay và chỉ qua một cái liếc mắt thôi đã thấy được phong thái và cá tính. Cho nên bạn phải nắm rõ được các khía cạnh của dòng đồng hồ để mang tới sự lựa chọn phù hợp nhất với cá tính, phong cách và sở thích của mình.

Dưới đây KỲ LÂN LUXURY xin tổng hợp một số điểm quan trọng bạn nên nhớ để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mình nhé!

ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH

Sở hữu đồng hồ là sở hữu một khoản đầu tư khá lớn, món báu vật gia truyền và kế tự để có thể gắn bó với bạn mãi mãi. Cho nên, cái bạn cần là một dòng đồng hồ hài hóa với phong cách cá nhân, tính cách riêng biệt của mình. Bạn nên chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với trang phục, phong cách riêng của bạn. Hãy thận trọng khi lựa chọn kích cỡ của từng dòng đồng hồ bởi nhiều người thường sa đà vào trend, mốt mới nhất và rồi sau đó thì mua phải một chiếc máy không thoải mái với phần cổ tay hoặc quá to để đeo chúng.

ĐỒNG HỒ THEO XU HƯỚNG VÀ TRANG PHỤC

Với thiết kế vô cùng phong phú, đa dạng và thời trang thì hiện nay, các dòng đồng hồ theo trang phục hoặc xu hướng đều sở hữu một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đã qua thời ma bạn chỉ cần mang một chiếc đồng hồ cho moi sự kiện hoặc chờ đón các sự kiện tiếp theo vẫn sở hữu nó. Ngày nay thì việc lựa chọn đồng hồ theo trang phục hiện đại dễ dàng đeo mỗi ngày cho mọi kiểu trang phục và hợp với xu hướng của năm.

Hiện tại, xu hướng sử dụng dòng đồng hồ Eco – Drive sử dụng năng lượng ánh sáng thay cho pin vô cùng thân thiện với môi trường.

XEM THÊM: Đồng hồ Franck Muller Fullbox

ĐỒNG HỒ CỔ ĐIỂN

Vỏ mỏng, đơn giản với gờ lắp kinh không nhiều kiểu cọ, chất liệu vàng và vạch chỉ giờ vô cùng rõ nét được xem là mẫu đồng hồ vĩnh cửu bất tử tồn tại cùng năm tháng. Nó có thể dễ dàng tháp tùng tới các sự kiện quan trọng ở công sở hoặc các buổi ăn thân mật cùng khách hàng hoặc thậm chí là các buổi tiệc sôi động với người yêu mà không bị lo là lỗi mốt.

ĐỒNG HỒ THỂ THAO

Thể loại đồng hồ này thường có kích cỡ to, khả năng chống nước tốt và sở hữu giờ hiển thị to, rõ nét trên chính gờ lắp kính. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho ai yêu thích thể thao và hoạt động ngoài trời. Các dòng đồng hồ thể thao với nguồn cảm hứng từ bộ môn lặn biển, hàng không, đua ô tô hoặc cưỡi ngựa. Nếu bạn làm chủ được một dòng đồng hồ như vậy thì hãy dành thời gian khám phá các chức năng thú vị của nó phụ thuộc vào từng môn thể thao mà bạn yêu thích nhé!

XEM THÊM: Đồng hồ Tempest Perrelet

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo