Những hãng sản xuất Japan Movt lớn trên thế giới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/11/2020

Hiện nay, tuy có nhiều thương hiệu đồng hồ lớn, nhưng thực tế chỉ có vài đơn vị có khả năng lắp rắp và gia công được hoàn toàn bộ máy và những linh kiện cần thiết. Chính vì thế mà tùy vào những thương hiệu mà sẽ lựa chọn hợp tác với những đơn vị khác nhau. Nếu thương hiệu bị mất giá trị thì hiển nhiên những đơn vị lắp ráp chỉ hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng. Khi hiểu được vấn đề này người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng những chiếc đồng hồ Japan Movt.

Những hãng sản xuất Japan Movt lớn trên thế giới

Khi nhắc đến những chiếc đồng hồ Nhật bản thì Seiko và Citizen được xem là hai ông trùm và có được rất nhiều tiếng tăm. Với những sản phẩm đồng hồ hiện nay trên thị trường, gần như là đều sử dụng những bộ máy của Nhật Bản, ngoại trừ Thụy Sĩ và Đức. Đồng hồ Nhật Bản không hẳn là phải được sản xuất tại Nhật mà chỉ cần sử dụng bộ máy của Nhật là đủ. Điển hình như hãng đồng hồ nổi tiếng Fossil (thương hiệu của Mỹ) đã rất thành công khi hợp tác và sử dụng những bộ máy của Nhật. Với độ ổn định cao, không cần bảo dưỡng quá nhiều nhưng chất lượng lại luôn hoàn hảo. Kèm theo đó là mức giá rẻ, nhiều mẫu má đa dạng nên Japan Movt luôn được ưa chuộn trên toàn thế giới.

Những thương hiệu nổi tiếng sử dụng bộ máy của Nhật Bản

SevenFriday: Đây là một trong số những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng của Thụy Sĩ sử dụng những bộ máy của Nhật và đã thành công chỉ sau vài năm. Đồng hồ SevenFriday luôn rất được ưa chuộn trên toàn thế giới bởi thiết kế sang trọng và bền bỉ.

OP: Cũng là một thương hiệu sử dụng vận hành bằng bộ máy đến từ Seiko, Citizen, Orient,…

DW (Daniel Wellington), Michael Kors, Skagen, Fossil: Đây là những hãng đồng hồ luôn sử dụng những bộ máy Japan Movt cho sản phẩm của mình và gây được tiếng vang cực kỳ lớn trên toàn thế giới.

Thương hiệu chỉ là một phần, quan trọng nhất là bộ máy. Những sản phẩm nào mang thương hiệu của Nhật Bản luôn có một độ bền hoàn hảo nhất và cũng kéo theo đó là độ bền, chất lượng được nâng cao hơn. Hiện nay đồng hồ Nhật Bản đang rất được ưa chuộn về nhiều mẫu mã đa dạng và đến từ rất nhiều những thương hiệu khác nhau. Như mình đã nhắc đến ở những phần trước, ngoài những cổ máy cơ đến từ Thụy Sĩ và Đức, thì gần như những bộ máy Quartz trên toàn thế giới được sử dụng đều là của Nhật (Lưu ý là hàng Chính Hãng, chứ không tính hàng Tàu nhé). Vậy nên khi chọn mua một chiếc đồng hồ mà có chữ Japan Movt là bạn đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bền rồi đấy.

Để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thời trang xứng tầm đẳng cấp. Thể hiện được cá tính và độ sang trọng thì hiện nay tại Sài Gòn thì Kỳ Lân Luxury là một trong những thương hiệu mà bạn sẽ cần quan tâm đến. Hãy đến và trải nghiệm, sở hữu cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo