Những hãng đồng hồ có độ mỏng hoàn hảo tiêu biểu cho các bạn lựa chọn

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/01/2021

 

 Hiện nay những chiếc đồng hồ mỏng nhẹ đang là xu hướng, bởi thì thiết kế độc đáo và độ mỏng hoàn hảo nó sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Hạn chế việc mỏi tay khi đeo lâu và cũng chính độ mỏng đó cũng là sở thích của nhiều người. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mỏng nhẹ luôn tạo cho người dùng cảm giác đeo tuyệt vời nhất. Sau đây Kỳ Lân sẽ đem đến cho các bạn những mẫu đồng hồ mỏng nhẹ và hợp thời trang nhất hiện nay.

Daniel Wellington

Daniel Wellington là một trong những hãng đồng hổ nổi tiếng với các thiết kế  mỏng nhẹ. Độ mỏng trung bình của dòng đồng hồ này là từ 7 mm trở xuống.

Longines

Longines là một hãng đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, hãng đồng hồ này đã nổi tiếng từ những năm 1960 với những mẫu đồng hồ mỏng nhẹ. Trung bình những chiếc đồng hồ mỏng nhẹ của hãng có độ dày từ 1,98 mm. Kèm theo đó là nổi bật với những thiết kế cổ điển nhung lại rất sang trọng, ongines luôn là moojtj trong số những sản phẩm rất được ưa chuộn bởi giới văn phòng sành điệu.

Doxa

Doxa nổi tiếng từ những năm 1889 và đây cũng là một hãng đồng hồ của Thụy Sĩ. Ngoài những chiếc đồng hồ siêu mỏng Doxa Slim. Doxa còn có những khả năng kèm theo tuyệt vời như chống nước cao và nổi bật ở độ sang trọng và thiết kế.

CITIZEN

CITIZEN hiện nay là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất Nhật Bản. Những tiêu chuẩn thiết kế được sử dụng của hãng cực cao. Với những mẫu đồng hồ siêu mỏng Eco-Drive chạy bằng năng lượng ánh sáng vô cùng nổi bật của hãng chỉ dày khoảng 5 mm.

Bulova

Bulova là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Mĩ, ra đời từ năm 1875. Với độ mỏng chỉ từ 5 mm đi kèm với rất nhiều thiết kế và kiểu dáng khác nhau. Đây là một trong những mẫu đồng hồ cực độc đáo và sở hữu vẻ đẹp đậm chất Mỹ

Tissot

Tissot cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ. Tissot luôn nổi bật với phong cách cổ điển với những thiết kế được người dùng ưa chuộn rất nhiều.

Calvin Klein

Thương hiệu Calvin Klein đến từ Mĩ, đây là một hãng nổi tiếng bởi rất nhiều lĩnh vực nổi tiếng nhất là thời trang. Vì được thừa hưỡng những tiêu chuẩn Mỹ nên độ bền bỉ của những sản phẩm này là tuyệt đối nếu bạn mua đúng hàng chính hãng.

Trên đây là những thương hiệu đồng hồ có những thiết kế siêu mỏng nhẹ, tùy theo phong cách và sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ phù hợp nhất. Mỗi một hãng đồng hồ sẽ đều có một nét đẹp và một điểm đặc trưng riêng. Khó có thể so sánh được hãng nào hoàn hảo hơn hãng nào, tất cả là do cảm nhận và sở thích của người đeo. Khi đeo một chiếc đồng hồ siêu mỏng, người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo hảo hơn, sự nhẹ nhàng, không vướng víu và cho một cảm giác rất thích. Tuy hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng với độ mỏng khác, nhưng những hãng đồng hồ mà Kỳ Lân giới thiệu đến các bạn là những hãng tiêu biểu nhất.

Còn những bạn nào muốn tìm những siêu phẩm đồng hồ hạng sang từ cổ cho đến mới thì hãy đến ngay với Kỳ Lân để tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Những sản phẩm tại đây sẽ cho bạn một cảm giác là chúng trên cả một chiếc đồng hồ thông thường về độ chất, đẳng cấp và sang trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo