Những điều trên đồng hồ cơ Automatic lộ máy mà nhiều người chưa biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/02/2021

Đồng hồ thời trang, đặc biệt là những mẫu đồng hồ cơ hiện nay gần như đã là một món phụ kiện không thể nào được thiếu với nhiều người. Tuy giá thành của những chiếc đồng hồ cơ có giá thành khá cao nhưng nó lại rất rất được ưa chuộn và quan tâm đến. Bên cạnh đó về mặt nghệ thuật thì những chiếc đồng hồ cơ Automatic cũng được đánh giá rất cao về mặt cơ khí. Nó mang một nét đẹp hoàn hảo và có một sức hút mãnh liệt đối với những người đam mê. Trong bài biết này, Kỳ Lân sẽ cùng với các bạn tìm hiểu nhiều hơn về những chiếc đồng hồ Automatic, đặc biệt là dòng Skeleton và Open Heart. Đây là những dòng đồng hồ có thiết kế bộ máy đặt ngay trên mặt trước. Và khi xem giờ bạn sẽ thấy được mọi vấn hành của bộ máy bên trong một cách tuyệt vời nhất.

Những điều trên đồng hồ cơ Automatic lộ máy mà nhiều người chưa biết

Điều đặc biệt của đồng hồ cơ Automatic

Điều đặc biệt nhất của một chiếc đồng hồ cơ Automatic Skeleton, Open Heart chính là những chuyển động vô cùng nhẹ nhàng và hoàn hảo của rất nhiều những linh kiện tách rời nhau được lắp ghép lại một cách cực kỳ hoàn hảo. Nó thể hiện được độ tinh vi và phức tạp của bộ máy cùng với đó là những liên kết cực kỳ hoàn hảo. Vào thời điểm những mẫu đồng hồ Quartz được ra mắt thì những mẫu đồng hồ cơ Automatic lại càng được nâng cao hơn chứ không hề sụt giảm. Điều này khẳn định được sự vững chắc cùng với giá trị và địa vị của những mẫu đồng hồ cơ. Tính đến hiện nay thì những mẫu đồng hồ cơ Automatic đã có rất nhiều mẫu mã và các phiên bản khác nhau. Tùy theo sở thích mà người dùng sẽ có những sự lựa chọn hoàn hảo và đa dạng hơn về mẫu mã.

Những điều trên đồng hồ cơ Automatic lộ máy mà nhiều người chưa biết

Hai dòng đồng hồ Automatic Skeleton (Lộ Khung) và Open Heart (Lộ Tim) là những mẫu đồng hồ được ưa chuộn nhất hiện nay. Trong đó dòng Skeleton còn chia làm hai loại là Automatic Skeleton (Lộ khung tự động) và Hand Winding Skeleton (Lộ khung lên dây cót). Tuy là khác nhau như tất cả đều giống nhau chỉ khác biệt là ở chỗ nạp năng lượng cho đồng hồ. Còn về Automatic Open Heart là dòng tự động hoặc lên dây cót tay hoặc cả hai. Và nó chỉ để lộ một phần của bộ máy nên sẽ gây tò mà và kích thích người dùng nhiều hơn.

Những ưu điểm và nhược điểm của những mẫu đồng hồ Automatic lộ cơ

Ưu điểm: Đạt độ chính xác cao, giá trị và đẳng cấp, được lắp ráp hoàn toàn bằng thủ công cùng với thời gian dày.

Nhược điểm: Do quá nhiều bộ phận riêng lẻ được lắp ghép lại với nhau cho nên độ bền, chống chịu va đập sẽ thấp xuống cùng với khả năng chống nước không cao. Giá thành đắt và chỉ có những tính năng cơ bản. Quá trình bảo dưỡng sửa chữa khá phức tạp. Bên cạnh đó những địa chỉ sửa chữa không nhiều, giá thành sửa chữa cao và khả năng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng rất cao. Vì thể mà nếu như bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc đồng hồ cơ Automatic thì nên chọn lựa những nơi có đầy đủ uy tín để mua. Và cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về những loại đồng hồ này nhé. Chúc các bạn thành công.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo