Những điều đơn giản cần phải biết khi chọn một chiếc đồng hồ hạng sang

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/11/2020

Một chiếc đồng hồ cao cấp ngoài là một “cỗ máy thời gian” để xem giờ ra thì có còn rất nhiều công dụng khác. Vừa là một món phụ kiện thời trang cao cấp, vừa là một sản phẩm để thể hiện đẳng cấp và sự tự tin. Bên cạnh đó nó cũng sẽ là một người bạn đồng hành đúng nghĩa đối với người sử dụng.

Những điều đơn giản để bạn có thể chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất khi đang có quyết định mua. Những vấn đề sau sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn nếu bạn đã nắm vững được những vấn đề này.

1. Bạn sẽ chi bao nhiều tiền cho chiếc đồng hồ

Đối với thị trường đồng hồ hiện nay, có rất nhiều hãng đến từ những nước khá nhau như Anh, Mỹ, Nhật, ý, Thụy Sỹ,... và  mỗi một chiếc đồng hồ đều sẽ có nhiệm vụ làm nổi bật cho chủ sở hữu. Trong đó Thụy Sỹ chính là thương hiệu đồng hồ mà được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn có ý định chọn một chiếc đồng hồ để thể hiện đẳng cấp thì nên chọn từ 1.000 USD trở lên. Còn với nhưng nhu cầu khác thì có thể chọn những mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời khuyên còn việc mua thì còn phải phụ thuộc theo sở thích của người dùng.

2. Màu sắc bạn sẽ lựa chọn cho đồng hồ

Vàng kim hay vàng hồng vẫn được xem là những màu nổi bật và sang trọng khi chọn một chiếc đồng hồ nếu bạn cần nổi bật. Còn không quá phụ thuộc vào việc thể hiện thì bạn có thể chọn những màu nhẹ nhàng đơn giản hơn như bạc, xám hoặc đen,....

3. Chất liệu phụ thuộc vào giá cho một chiếc đồng hồ

Tùy theo từng mẫu đồng hồ và hãng sản xuất sẽ sử dụng những chất liệu khác nhau. Thường hay sử dụng nhất vẫn là thép không ghỉ và Titan. Tuy nhiên đối ới những sản phẩm cao cấp hạng sang hơn thì việc sử dụng vàng khối cũng thường xuyên xảy ra. Tùy vào nhu cầu mỗi người mà chất liệu sẽ được tùy biến và đa dạng hơn.

4. Thiết kế của một chiếc đồng hồ chính hãng

Với thiết kế cũng vậy, tùy theo mỗi người và sở thích của họ, như một chiếc đồng hồ với mặt đơn giản thì sẽ thích hợp hơn với những người làm văn phòng. Hay những chiếc đồng hồ hầm hố sẽ phù hợp với những người yêu thể thao. Tùy theo nhu cầu mà đồng hồ cơ, đồng hồ có lịch, đồng hồ có nhiều mặt nhỏ, đồng hồ lộ máy,... sẽ được lựa chọn để phù hợp với phong cách và sở thích.

5. Kích thước mặt đồng hồ

Tùy theo cổ tay của từng người mà sẽ lựa chọn cho mình những kích thước phù hợp nhất. Tay to bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ hầm hố hơn, và với những ai có tay nhỏ thì việc lựa chọn một chiếc đồng hồ mỏng và có độ nhỏ vừa phải là điều tuyệt vời nhất.

7. Đồng hồ chống nước

Mỗi một sản phẩm đồng hồ mà sẽ có những mức độ chịu nước khác nhau. Nếu là 50m thì bạn có thể đeo nó khi đi tắm bình thường, 100m là có thể bơi lội thoải mái hoặc 200m là chiếc đồng hồ này có thể đi lặn biển được luôn nhé.

Đây là những vấn đề mà bạn cần nên quan tâm khi quyết định lựa chọn một chiếc đồng hồ thời trang. Nó sẽ phù hộp nhất khi bạn là một người am hiểu và có sự lựa chọn thông minh. Hãy chọn những sản phẩm phù hợp nhất với mình để nó có thể phát huy được hết tác dụng của một sản phẩm cao cấp hạng sang nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo