Những điều cần lưu ý khi thay vỏ Vertu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 12/02/2020

Điện thoại Vertu là một trong những dòng điện thoại hạng sang đẳng cấp thế giới. Chính vì thế giá trị của một chiếc Vertu sẽ rất cao và điều tạo nên mức giá đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều bởi phần vỏ máy. Với thiết kế độc đáo và đẳng cấp, kèm theo chất liệu cao cấp nhất. Những điều đơn giản này đã tạo nên những siêu phẩm đi vào lòng người đam mê. Trong bài viết này mình sẽ đi sâu vào bộ vở Vertu để anh em có thể hiểu hơn về chiếc áo của dòng máy này và bên cạnh đó. Những anh em nào đang có nhu cầu chuẩn bị thay thế vỏ máy thì cùng tham khảo nhé.

Khi nhắc đến Vertu thì bộ áo bên ngoài tức là phần vỏ máy được xem là thiết kế đột phá. Vì đây cũng chính là diện mạo của chiếc máy. Có nhiều anh em sẽ muốn khoác lên cho chiếc máy mình một lớp áo mới. Muốn phá cách nhưng lại còn phân vân rất nhiều vì không am hiểu đủ kiến thức dòng máy này.

Những điều cần lưu ý khi thay vỏ Vertu

1. Vỏ điện thoại Vertu và điều cơ bản

Điều đầu tiên một chiếc vỏ Vertu sẽ được làm từ những nguyên liệu cao cấp nhất. Toàn bộ thân máy đều được xem là tác phẩm nghệ thuật khi được chế tác và lắp ráp hoàn toàn bằng thủ công. Mỗi một chiếc máy hoàn thành sẽ được một và chỉ một người thợ thủ công lắp ráp. Nên độ chính xác và hoàn thiện của chiếc máy luôn là cao nhất. Bên cạnh đó, những chi tiết phần da của chiếc máy cũng là điểm vô cùng quan trọng. Đây là những miếng da tốt nhất và cao cấp nhất được làm bằng thủ công và kỹ thuật gia truyền để tạo nên. Chính vì thế những miếng da này vô cùng mềm mại và bền chắc theo thời gian hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác được làm bằng máy móc. Với một chiếc vỏ của điện thoại Vertru thì trung bình sẽ là từ 6 tháng cho đến 1 năm để một người thợ thủ công tạo nên mọt chiếc vở hoàn chỉnh. Và điều đặc biệt là những chiếc vỏ sẽ không hề giống nhau. Mỗi chiếc vở điện thoại Vertu là một sản phẩm độc bản và không thể nào bắt chước được.

2. Kiểm tra chất lượng vỏ điện thoại Vertu

Kiểm tra phần da thuộc của máy: Là phần được xem là quan trọng nhất. Bởi một chiếc vỏ nếu đã củ đi theo năm tháng thì chỉ cần nhìn vào phần da của máy sẽ nhận ra ngay lập tức.Thông thường, nếu như da còn tốt sẽ đem đến cảm giác mềm mại và mịn. Còn hàng đã quá cũ sẽ thô ráp và nổ vảy nhìn mất thẩm mỹ rất nhiều.

Kiểm tra những phần khác trên vỏ máy: Hãy kiểm tra những phần còn lại của chiếc thật kĩ để tránh những lỗi không đáng có. Điển hình như là trầy xước, cấn móp thậm chí là bị mày mòn theo thời gian.

Đắt xắt ra miếng: Đây là điều hiển nhiên và muôn thuở của Vertu. Đẳng cấp ở những chiếc máy chính là bộ vỏ vô cùng đắt và kèm theo đó là công nghệ thiết kế đẳng cấp và tiên tiến nhất. Đẳng cấp luôn là một thứ gì đó gắn liền với Vertu mà không thể nào tách rời.

Chỉ vài bước đơn giản là các bạn có thể kiểm tra được một chiếc vỏ điện thoại Vertu chính hãng. Và những anh em nào đang có ý định độ vỏ hay thay vỏ thì hãy tham khảo để tìm cho mình những chiếc vỏ Vertu phù hợp nhất nhé.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo