Những điều ấn tượng của đồng hồ Ei8ht Bespoke Only Montres KF

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/12/2022

Đồng hồ bấm giờ hàng hải là tổ tiên của tất cả đồng hồ chính xác hiện đại và từ lâu đã trở thành một nguồn mê hoặc lớn đối với các nhà sản xuất đồng hồ. Một chiếc đồng hồ hàng hải phải chịu được chuyển động nhấp nhô của con tàu và sự dao động nhiệt độ khắc nghiệt từ ngày sang đêm trong một thời gian dài. Chính vì thế mà từ độ bền, công nghệ cho đến chất liệu nó phải là tốt nhất có thể và một bánh xe cân bằng hoàn hảo phải được sử dụng.

Ấn tượng của đồng hồ Ei8ht Bespoke Only của Montres KF

Vào những năm 1930, bánh xe cân bằng bù đã được sử dụng rộng rãi trong chế tạo đồng hồ chính xác để bù đắp các sai số vốn có trong dây tóc bằng thép carbon. Bánh xe cân bằng bù được cấp bằng sáng chế của Karsten được thiết kế theo kiểu tương tự với các điểm gãy ở hai điểm của vành cân bằng. Được làm bằng thép chống nhiễm từ, phần mở rộng của nó được chứa bởi một thanh thứ hai làm bằng tinh thể sapphire có hệ số giãn nở nhiệt thấp. Thanh sapphire được gắn vào các cánh tay gắn bằng các điểm xoay được trang bị bằng vít. 

Những điều ấn tượng của đồng hồ Ei8ht Bespoke Only của Montres KF

Mặt khác, dây tóc được làm bằng hợp kim Straumann chống từ tính hiện đại. Nó có đường cong bên trong Grossman cũng như đường cong đầu cuối bên ngoài Phillips. Cả hai đều được thiết kế để thay đổi dạng hình học dao động của nó và tăng cường độ đồng tâm, giảm thiểu lực hướng tâm và do đó cải thiện tính đẳng thời.
Cân bằng được đặt trong lồng tourbillon hoàn thành một vòng quay sau mỗi 60 giây. Khi núm vặn được kéo ra, một cần phanh phuộc sẽ được xoay lên trên và tiếp xúc với một vòng, vòng này sẽ ép vào một cặp lò xo được gắn vào thanh cân bằng. 

Những điều ấn tượng của đồng hồ Ei8ht Bespoke Only của Montres KF

Bộ chuyển động bên trong được trang bị các thùng đôi ghép nối tiếp. Chúng có khả năng cung cấp mức dự trữ năng lượng trong 84 giờ nhưng bị hạn chế bởi cơ chế dừng chéo của Maltese hạn chế công suất đầu ra trong 66 giờ.
Như thể tất cả những thuộc tính đó vẫn chưa đủ kỳ lạ, Montres KF đã tiết lộ một phiên bản kết hợp mặt số thiên thạch với vỏ được chạm khắc để phù hợp với hoa văn Widmanstätten đặc biệt. Hơn nữa, nó được cung cấp dưới dạng sản phẩm đặt làm riêng, trong đó mọi khía cạnh của đồng hồ bao gồm chất liệu vỏ và hình khắc, kim và điểm đánh dấu, tấm chuyển động và thậm chí hình khắc trên quả nặng đều có thể được tùy chỉnh thêm. Vỏ có đường kính 44,5 mm và dày 12,2 mm. Núm vặn được trang bị các miếng đệm kép, cho phép nó đạt được mức độ sâu 50m. 

Kết quả là một chiếc đồng hồ hội tụ tất cả những điểm nổi bật của một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng hiện đại. Nó được xây dựng dựa trên công việc của một số bộ óc ưu tú nhất trong lịch sử đồng hồ, những người cống hiến cho việc nghiên cứu khoa học như một mô hình tiến bộ tiếp tục truyền cảm hứng cho những gì tốt nhất của chế tạo đồng hồ ngày nay.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo