Những điểm nhấn của Rolex 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/04/2023

Hiện nay, Rolex có nhiều dòng đồng hồ phổ biến như Rolex Submariner, Rolex Datejust, Rolex Daytona, Rolex GMT-Master, Rolex Explorer, Rolex Yacht-Master, và Rolex Air-King. Mỗi dòng đồng hồ đều có những tính năng và đặc điểm riêng, từ thiết kế đến chất lượng.

Ngoài ra, Rolex cũng có xu hướng phát triển và cải tiến các công nghệ và tính năng cho các dòng đồng hồ của họ, bao gồm các tính năng như độ chính xác, độ chống nước và khả năng chống va đập. Và giờ đây, đồng hồ Rolex năm 2023, sẽ không hề làm bạn thất vọng với những phiên bản đồng hồ mới, nâng cao chất lượng và tính năng.

Yacht-Master 42
Yacht-Master là dòng đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên của Rolex và là bức tranh mà Rolex đã thử nghiệm trong nhiều năm. Yacht-Master 2023 được làm bằng Titan RLX giúp đồng hồ nhẹ và bền hơn. Titan cấp 5 đều được hoàn thiện bằng sa tanh ngoại trừ các gờ vấu được đánh bóng. Mặt số màu đen được tạo điểm nhấn bằng các vạch chỉ giờ cực lớn, và miếng đệm bezel bằng gốm mờ và bóng loáng mang lại cho nó vẻ ngoài lạnh lùng nhưng sang trọng.

Những điểm nhấn của Rolex 2023

Perpetual 1908
Rolex Perpetual 2023 với nét duyên dáng và thanh lịch, những chiếc đồng hồ kim loại quý có bộ chuyển động mỏng nhất từ Rolex cho đến nay. Mặt sau bằng Sapphire, các kim trên 1908 được lấy cảm hứng từ các kim đồng hồ thể thao từ nhiều thập kỷ qua, với kim giờ rỗng kiểu Mercedes và kim phút hình thanh gươm. Những chiếc đồng hồ này có dây đeo bằng da cá sấu, có thể nói rằng đây là một trong những chiếc đồng hồ rất đẹp trên cổ tay. 

Những điểm nhấn của Rolex 2023

Bright Futures
Day-Date 36 cũng có màu sắc và sự vui nhộn trong năm nay. Rolex đã tiết lộ ba mặt số bằng đá cho DD36, đó là aventurine xanh lục, carnelian và ngọc lam. Với mặt kính và vạch chỉ giờ bằng kim cương, những chiếc đồng hồ này rất đáng tiền với sự phổ biến hiện nay của đá.
Mặt số cũng thú vị khi được tạo ra bằng cách tráng men champlevé; nó nổi bật về độ sâu và cường độ của màu sắc và trang trí lấp lánh. Mô-típ được lấy cảm hứng từ trò chơi ghép hình. Các mảnh màu xanh ngọc lam, đỏ, hoa vân anh, cam, xanh lá cây và vàng khớp với nhau trên nền một màu, mỗi mảnh đại diện cho một trong những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời. Giờ được đánh dấu bằng 10 viên ngọc bích cắt baguette với sáu màu sắc khác nhau được đặt theo màu chính của mặt số.

Những điểm nhấn của Rolex 2023

Những điểm nhấn của Rolex 2023

Những điểm nhấn của Rolex 2023

Subtle Updates
Để bổ sung cho phiên bản 36mm ban đầu, sẽ có Explorer 40mm. Chiếc đồng hồ thực hiện những gì nó nói trên hộp thiếc và sẽ đáp ứng nhu cầu về khoảng trống do chiếc đồng hồ 39mm đã ngừng sản xuất để lại. GMT-Master cũng có một phiên bản mới với khung màu đen và xám. GMT là chiếc đồng hồ thể thao Rolex duy nhất có dây đeo Jubilee, hiện có dây đeo bằng vàng vàng và Rolesor. Sky-Dweller cũng có một số biến thể mặt số mới, bao gồm màu xanh lá cây cổ điển trên phiên bản Rolesor vàng trắng và xanh lam xanh lục trên đồng hồ đeo tay Everose.


Những điểm nhấn của Rolex 2023

Những điểm nhấn của Rolex 2023

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo