Những dịch vụ đặc quyền mà chỉ có ở Vertu chính hãng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/12/2019

 

 Khi nhắc đến Vertu rất nhiều người sẽ thắc mắc rằng chiếc máy có giá trị cả tỷ đồng này được làm bằng chất liệu gì, Vertu sử dụng hệ điều hành gì hay Vertu có những gì đặc biệt mà lại có giá cao như vậy. Đa số những vấn đề này mình đã đề cập và giải thích khá nhiều ở những bài nói về Vertu ở những phần trước. Và lần này sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những đặc quyền có một không hai trên một chiếc điện thoại Vertu. Mà không hề có một hãng điện thoại nào khác bắt chước được. Vertu cũng đã rất thành công khi đưa ra những dịch vụ này cho người sở hữu điện thoại của hãng. Sau đây là những dịch vụ mà được rất nhiều người sử dụng điện thoại Vertu cao cấp yêu thích.

Những dịch vụ đặc quyền mà chỉ có ở Vertu chính hãng

Dịch vụ đặc quyền Vertu Certainty

Đây là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm khi chọn mua một chiếc điện thoại Vertu đăt tiền. Khi sử dụng dịch vụ này, toàn bộ dữ liệu của khách hàng trên chiếc máy sẽ được mã hóa Silent Circle. Điều này sẽ đảm bảo tuyệt đối việc bảo mật trên chiếc máy. Silent Circle còn bảo mật tất cả những cuộc đàm thoại và tất cả tin nhắn mà không có bất kỳ một hệ thống an ninh nào trên thế giới có thể truy cập vào được. Đây là một băng tần viễn thông dành riêng cho Vertu sử dụng. Bên cạnh đó phần mềm Kaspersky còn đảm nhiệm bảo mật tất cả dữ liệu.

Một điều đáng quan tâm ở dịch vụ này nữa chính là trong quá trình sử dụng. Nếu có bất kỳ tình huốn không mong muốn trên chiếc máy như rơi võ. Thì chiếc điện thoại sẽ được được thay mới miễn phí các chi tiết hư hỏng. Đây là dịch vụ bảo vệ PSG (Protect Services Group), vô cùng tuyệt vời cho chủ sở hữu điện thoại Vertu. cả khách hàng, điện thoại lẫn dữ liệu khách hàng đều sẽ được bảo vệ.

Dịch vụ đặc quyền về du lịch của Vertu

Với tính năng du lịch và City Brief chiếc điện thoại Vertu của bạn sẽ ho biến trở thành một người dẫn đường trên cả tuyệt vời. Nếu như đang có ý định du lịch ở bất kỳ một đất nước nào đó trên thế giới. Chiếc điện thoại sẽ làm nhiệm vụ như dự báo thời tiết, tỷ giá tiền tệ, theo dõi chuyến bay,... tất cả sẽ hỗ trợ cho chuyến du lịch của bạn tuyệt vời nhất có thể. Ngoài ra dịch vụ City Brief sẽ hỗ trợ cho bạn về những nơi có thể mua sắm tốt nhất, những nhà hàng ngon nhất và các món ăn đặc sản. Chưa dừng lại ở đó, cả về cách ăn mặc vẫn được tư vấn tận tình ở dịch vụ này.

Những chuyên gia Concierge của Vertu rất am hiểu những khách hàng sử dụng dịch vụ. Và đối tượng mà họ hướng đến sẽ rất bận rộn và ít có thời gian. Nên Concierge luôn hỗ trợ tốt nhất về tất cả các dịch vụ và cho những lời khuyên tốt nhất có thể.

Dịch vụ đặc quyền đầy cảm hứng

Với dịch vụ này, bạn sẽ có được hàng loạt những lựa chọn rất tuyệt vời. Vertu luôn hỗ trợ và giúp đỡ các kế hoạch để các chuyến đi tuyệt vời nhất. Khi bấm vào nút đặc quyền trên máy, bạn sẽ được truy cập nhanh vào thế giới tiện ích của Vertu thông qua đội ngũ chuyên gia toàn cầu luôn hỗ trợ cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.  

Đây sẽ là dich vụ vô cùng tuyệt vời cho những ai thích lên kế hoạch. Với những dịch vụ đặc quyền của Vertu không gì là không thể. Cho dù đó là điều mà bạn nghĩ khồng thể nào hoàn thành được. Nhưng đối với sự hỗ trợ của những chuyên gia hàng đầu của Vertu điều đó sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Có thể nói rằng sở hữu một chiếc điện thoại Vertu chính hãng. Cũng là bạn đang sở hữu rất nhiều tiện ích và nhiều dịch vụ đặc quyền nhất. Những thứ này sẽ hỗ trợ cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, năng động hơn và có thể dành nhiều thời gian cho công việc hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo