Những chiếc Vertu chỉ có tại Việt Nam

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 02/02/2020

 

Những phiên bản Bespoke của dòng điện thoại Vertu Signature S vô cùng tuyệt vời được hãng điện thoại Anh sản xuất riêng cho những khách hàng Việt có rất nhiều điểm độc đáo. Toàn bộ bao gồm những bản Black Ceramic, Thép không rỉ và Vàng đỏ, Red Gold Clous De Paris. Với những chiếc máy thuộc phân khúc hạng sang này nó có giá trị về mọi mặt. Ở thị trường Việt Nam, đây là những chiếc Vertu Signature S được sản xuất theo đơn đặt hàng và chỉ có những người siêu giàu có mới sở hữu được chiếc máy như thế.

Với phiên bản Vertu Bespoke người dùng có thể thoải mái tùy chọn màu da cho thiết bị của mình. Kèm theo đó là có thể yêu cầu vật liệu để chế tác ra chiếc máy. Nếu là mọt khách hàng khó tính, bạn có thể yêu cầu cả người thợ thủ công để lắp rắp nên chiếc máy. Để tung ra một chiếc máy vừa ý với khách hàng Vertu đa chuẩn bị cho mình trên 3 triệu tùy chọn cho một sản phẩm. Chính điều này làm cho nguồn tài nguyên thiết kế thêm phong phú hơn và đáp ứng được hầu hết yêu cầu đặt ra. Trung bình một chiếc Vertu Signature S được đặt hàng vì chỉ đợi lắp ráp thì nó có thể lên đến 3 tháng hoặc hơn cho một chiếc máy được sản xuất theo yêu cầu.

Chiếc máy có giá đắt nhất trong 3 chiếc máy của Vertu

Nếu xét về giá thành thì chiếc máy được xem là đắt nhất trong 3 chiếc máy chính là Red Gold Clous De Paris. Đây có thể nói là phiên bản được tùy chọn tuyệt vời nhất với giá khởi điểm từ 990 triệu đồng. Nếu khách hàng có yêu cầu thì chiếc máy cũng sẽ được khắc tên của khách hàng vào phía sau điện thoại. Với phiên bản đặc biệt thì những tùy chọn có giá lên đến vài tỷ là chuyện bình thường. Đây là dịch vụ cá nhân hóa tuyệt vời nhất mà Vertu đã đem lại cho những khách hàng của mình.

Ở phiên bản được xem là đắt thứ 2 trong 3 chiếc máy chính là phiên bản thép không rỉ và vàng đỏ ở mức khởi điểm từ 460 triệu đồng. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể cá nhân hóa chiếc maý theo ý thích của mình bình thường. Và cuối cùng là Ceramic Black cũng có giá cơ bản là 345 triệu đồng. Với Vertu thì toàn bộ những sản phẩm cao cấp của hãng đều có giá rất cao và mỗi phiên bản sẽ có một độ chất riêng.

Khi sở hữu được một chiếc Vertu, thì phần nào bạn đã đặt được chân của mình vào thế giới thượng lưu. Thế giới của những người có tiền và có rất nhiều tiền. Đây là 3 phiên bản điện thoại Vertu Vertu Signature S được những đại gia đặt hàng và với những chiếc máy này chỉ sản xuất đặc biệt ở thị trường Việt Nam.

Vertu chiếc máy của sự đẳng cấp

Ngoài đặc điểm là một chiếc điện thoại di động dùng để nghe gọi. Thì Vertu Signature S còn là một siêu phẩm là một món quà, là một món phụ kiện dùng để trang trí vô cùng hoàn hảo. Nhưng đây là những người có tiền mới với tới được thôi nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo