Những chiếc đồng hồ Patek Philippe ấn tượng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 08/02/2023

Bộ sưu tập này gồm những chiếc đồng hồ cực kỳ ấn tượng mà Patek Philippe mang lại cho người dùng. Nó có nhiều phiên bản khác nhau từ những chiếc Patek Philippe 5930 World Time Chronograph, cho đến Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time và cả Patek Philippe Aquanaut hay Patek Philippe Aquanaut Luce. Tất cả những chiếc đồng hồ đều có những điểm nhấn riêng, mỗi sản phẩm đều đem đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ cùng một phong cách độc đáo nhất.

Patek Philippe - Bộ lặp phút giờ thế giới
Patek Philippe 5531 được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự lên dây cót R 27 HU, có cơ chế lặp lại đã được cấp bằng sáng chế của Patek, chuông báo thời gian của thành phố ở vị trí 12 giờ của cơ chế giờ thế giới. Những cải tiến khác có trong bộ máy Calibre là hai gông của bộ lặp được gắn trực tiếp vào cấu trúc dây đeo của vỏ thay vì phương pháp cổ điển gắn chúng trên tấm đế. Điều này cho phép cộng hưởng tốt hơn cho chuông.

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe ấn tượng

Tất cả những điều hoàn hảo ấy đều được chứa trong một lớp vỏ bằng vàng hồng 40,2mm. Xoay đồng hồ sang một bên, để lộ hoa văn móng tay được chạm khắc thủ công trên dây đeo và nắp trượt bộ lặp. Chiếc đồng hồ này sẽ được sản xuất với mặt sau bằng Sapphire và mặt sau bằng chất liệu rắn cực kỳ sang trọng.
 

Patek Philippe 5930 World Time Chronograph
Vị trí thứ hai trong danh sách là một phiên bản mang tên Patek Philippe 5930 World Time Chronograph với mặt số màu đỏ khói, được chạm khắc thủ công và màu trắng và đỏ cho thang đo phút/giây.

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe ấn tượng


Ở phiên bản này, bộ máy được sử dụng là CH 28-520. Với kích thước 39,5 mm, chiếc đồng hồ này sẽ có mặt sau bằng Sapphire vô cùng sang trọng và cá tính.
 

Patek Philippe Calatrava Pilot Travel Time 
Calatrava Pilot Travel Time, khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 với tên gọi 5524 cùng chất liệu bằng vàng trắng 42 mm. Sau đó, 2018, Patek đã cho chúng ta một phiên bản nhỏ hơn của chiếc đồng hồ này, 7234 bằng vàng hồng.

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe ấn tượng

Chiếc đồng hồ Calatrava Pilot Travel Time có cơ chế múi giờ kép. Và đến 2019 Patek đã tạo ra một phiên bản của 7234, bằng thép không gỉ có mặt số màu xanh xám. Đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng da bê màu xanh dập nổi và có mặt sau bằng Sapphire.

Patek Philippe Aquanaut 
Đây là chiếc đồng hồ thủy sinh bằng thép không gỉ với kích thước 40,8 mm với các vạch chỉ phút màu đỏ và kim giây ở trung tâm. Màu đỏ cũng được sử dụng trên dây đeo bằng vật liệu tổng hợp dành cho chiếc đồng hồ đặc biệt.

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe ấn tượng

Đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre 324 SC, có thể nhìn thấy qua mặt sau bằng Sapphire.

Patek Philippe Aquanaut Luce
Patek Philippe 5067 là chiếc đồng hồ mà Patek đã thể hiện bằng nhiều màu sắc và Patek đã chọn tiếp tục với chủ đề màu sắc, khoác lên mình Aquanaut Luce màu đỏ.

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe ấn tượng

Chiếc đồng hồ 35,6 mm được giới thiệu ở đây bằng thép không gỉ, được trang trí bằng 46 viên kim cương trên vành Bezel để có thể tạo được nhiều điểm nhấn hơn.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo