Những chiếc đồng hồ Omega Mania hoàn hảo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/05/2021

Khi nhắc đến đồng hồ Omega thì hầu hết ai cũng biết được đơn giản sơ lược đây là một trong những hãng đồng hồ cực kỳ nổi tiếng. Bên cạnh đó thì phong cách thiết kế khá đơn giản nhưng chất liệu thì toàn được làm từ những thứ cao cấp nhất. Chính sự đơn giản, không quá cầu kỳ của Omega đã làm cho tên tuổi của hãng ngày càng nổi tiếng hơn và vương xa trên khắp thế giới. Các mẫu đồng hồ Omega luôn được giới thượng lưu và những người giàu có ưa chuộn, nó vừa mang nét thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần hấp dẫn. Mỗi một chiếc đồng hồ đều sẽ là một câu chuyện riêng, sau đây là những mẫu đồng hồ Omega đang làm điên đảo thế giới đồng hồ từng được giới thiệu, mời các bạn theo dõi nhé.

Omega Speedmaster Professional Apollo XI

Những chiếc đồng hồ Omega Mania hoàn hảo

Đây là một mẫu đồng hồ Chronograph của thương hiệu Omega, chiếc máy có tên là Speedmaster, được sử dụng chất liệu chính là vàng 18K. Mẫu đồng hồ độc đáo này được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 1.014 chiếc, 32 chiếc đầu tiên được cung cấp hoặc tặng cho những người bao gồm Tổng thống và Phó Tổng thống Hoa Kỳ và các phi hành gia. Các số từ 33 đến 1000 đã được bán lẻ cho mục đích thương mại và số 14 cuối cùng được trao cho các phi hành gia khác và các nhân vật khác.

Omega Speedmaster Ultraman

Những chiếc đồng hồ Omega Mania hoàn hảo

Omega Ultraman là mẫu Omega Speedmaster 145.012-67, một trong ba mẫu đã đi vào vũ trụ và là chiếc Speedy cuối cùng có bộ máy linh thiêng 321. Có thể nói rằng đây là chiếc đồng hồ Omega tạo được nhiều ấn tượng nhất đối với dân mộ điệu. Nó mang một nét gì đó rất cổ điển nhưng lại cực kỳ hiện đại và hợp thời trang. Với những quý ông thành đạt thì đây chính là một biểu tượng và là một phong cách nên sở hữu.

Omega Speedmaster Apollo-Soyuz

Những chiếc đồng hồ Omega Mania hoàn hảo

Omega Speedmasters là một trong những mẫu đồng hồ giới hạn được sản xuất để kỷ niệm sự kiện năm 1975, người Liên Xô và người Mỹ hợp tác trong một sứ mệnh cập bến tàu vũ trụ Apollo và Soyuz. Mặt số có biểu tượng miếng vá 'Apollo Souyuz' và mặt sau cũng có hình khắc kỷ niệm.

Omega Seamaster 300

Những chiếc đồng hồ Omega Mania hoàn hảo

Đây là một chiếc đồng hồ quân sự được cấp cho lực lượng Anh, có kim kiếm, vòng bezel 60 phút và các thanh vấu cố định. Mẫu đồng hồ dành cho thợ lặn quân sự này từ năm 1967 đến năm 1970, Omega đã phân phối một số đồng hồ SM300. Điều này cho thấy nó cũng rất hiếm, vì hầu hết đã được chuyển giao cho Hải quân với mã '0552' trên vỏ sau. Cho nên việc hiện nay để tìm được một chiếc Omega Seamaster 300 sẽ cực kỳ khó khăn.

Omega Seamaster 600 “Proplof”

Omega Proplof đây là cái tên khá đặc biệt ở những mẫu đồng hồ lặn. Được thành lập vào những năm 1960 và vẫn phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay, Compagnie Maritime d'Expertises (Comex) luôn đi đầu trong việc thiết lập các kỷ lục lặn mới. Và chiếc đồng hồ Omega Seamaster 600 “Proplof” cũng chính là một trong những biểu tượng đó. Với thiết kế đặc trưng dành cho việc lặn như khi đeo nó trên tay lại càng lôi cuốn và hấp dẫn hơn nữa. Sự đẳng cấp và sang trọng được toát lên từ vẻ bề ngoài và tạo thêm sự thích thú cho người dùng.

Omega De Ville “Jeux d'Argent”

Những chiếc đồng hồ Omega Mania hoàn hảo

Có thể nói đây là một trong những mẫu đồng hồ có thiết kế đặc biệt nhất. Nó mang mọt xu hướng thời trang mới và chính sự thiết kế đặc biệt này mà đã phần nào tạo nên được tên tuổi cho Omega và đây vẫn luôn là một tác phẩm nghệ thuật trong thế giới đồng hồ. Tuy khác biệt nhưng mẫu đồng hồ này được sản xuất rất ít, cho dù bạn có tiền cũng khó có thể sở hữu được.

Trên đây là những mẫu đồng hồ đặc biệt cũng như khác biệt của Omega nhưng mỗi một mẫu đồng hồ là cả một câu chuyện. Nét đẹp của Omega là luôn đi đầu và trường tồn với thời gian.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo