Những chiếc đồng hồ Ngày & Lịch độc đáo

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/01/2023

Đây là những chiếc đồng hồ Ngày & Lịch độc đáo dành cho năm 2022. Với những ai thích sự mới lạ, cổ điển nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu sử dụng hàng ngày. Thì đây là những chiếc đồng hồ bạn nên tham khảo qua một lần. Có thể chính sự độc đáo của chúng sẽ làm cho bạn xiêu lòng ngay lập tức.

Francois-Paul Journe Octa Chrono 33/99-02C

Bộ sưu tập Ruthénium được ra mắt từ năm 2001 đến 2003, phiên bản giới hạn đồng hồ FPJourne Octa Chrono sản xuất với số lượng chỉ 99 chiếc. Đồng hồ bấm giờ này có kích thước vỏ 40mm và có mặt chính và các cầu nối bằng đồng thau với lớp phủ rutheni màu xám đậm. Các bản khắc mạ vàng, bao gồm cả chữ ký của người thợ đồng hồ “Invenit et Fecit” có nghĩa là dòng chữ “Invented and Made” được đặt ngay bên dưới logo FP Journe. 
Francois-Paul Journe Octa Chrono 33/99-02C

De Bethune Perpetual Calendar DB15 Ref.DB15WT

Đồng hồ lịch vạn niên từ năm 2004 này là phiên bản giới hạn chỉ có 45 chiếc nên nó rất hiếm, rất đáng để sưu tầm. Bên cạnh đó điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là chỉ báo tuần trăng thiên văn sáng tạo bằng bạch kim và thép xanh, chính xác đến một ngày âm lịch cứ sau 122 năm. Lịch vạn niên có chỉ báo năm nhuận “ẩn” được tích hợp vào ngôi sao lớn nhất của mặt số phụ Moonphase. 

De Bethune Perpetual Calendar DB15 Ref.DB15WT

Jaeger-LeCoultre Reverso Big Date Seventieth Ref.240.6.90

Đây là chiếc đồng hồ chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc. Sở hữu bộ máy Calibre 8 ngày, mặt chính và cầu nối bằng vàng trắng, bạch kim cho vỏ với kích thước cỡ lớn Reverso XGT và một chỉ báo ngày lớn. Mặt số rất thú vị khi nghiên cứu với các chức năng giây nhỏ, lịch ngày lớn, dự trữ năng lượng và chỉ báo ngày/đêm được đặt gọn gàng ở bốn góc của màn hình. Đây cũng chính là mootjo trong những chiếc đồng hồ có sức hút khá lớn kể từ khi được ra mắt.

Jaeger-LeCoultre Reverso Big Date Seventieth Ref.240.6.90

Lịch vạn niên của Daniel Roth

Hình dạng Elip kép, hay Ellipsocurvex của vỏ 35mm không phải là đặc điểm hấp dẫn duy nhất của chiếc đồng hồ lịch vạn niên này. Với thiết kế mặt số kéo dài mang lại nhiều không gian cho sự sắp xếp các chức năng, sắp xếp giờ hiện hành với màn hình hiển thị ngày và các mặt số phụ lịch vạn niên. Với mặt số Guilloché mạ Ruthenium và kim mũi tên bằng thép xanh, đây là một ví dụ tuyệt đẹp về một chiếc đồng hồ thời trang.

Lịch vạn niên của Daniel Roth

Andersen Genève Chronometer Perpetual WG

Chronometre Perpetual WG này được sản xuất với số lượng khá ít và thể hiện thiết kế nghịch lý đặc trưng vốn là dấu hiệu đặc trưng của đồng hồ Andersen Genève. Thiết kế gọn gàng, tối giản của mặt số phủ nhận sự phức tạp của lịch vạn niên chỉ hiển thị một lịch ngày duy nhất trên mặt số. Chính sự đơn giản này lại là điểm nhấn mạnh mẽ và tuyệt vời nhất có được trên chiếc đồng hồ này. Với phong cách thiên về cổ điển nhưng lại thể hiện được sự hiện đại và sang trọng.

Andersen Genève Chronometer Perpetual WG

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo