Những chiếc đồng hồ lịch vạn niên đẳng cấp có thể bạn chưa biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 11/05/2021

Cho dù thế nào đi nữa thì một chiếc đồng hồ cơ sở hữu được lịch vạn niên vẫn là một điều gì đó rất đặc biệt. Đây là một công nghệ cực kỳ hấp dẫn trong thiết bị nhỏ ở đồng hồ đeo tay, những mẫu đồng hồ lịch vạn niên ấn tượng nhất sẽ mang đến một cái nhìn rất mới cho người dùng. Bên cạnh đó vẻ đẹp cùng với thiết kế cũng sẽ làm tăng thêm sự nổi bật cùng với tính thời trang cực cao của một chiếc đồng hồ. Sau đây Kỳ Lân sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu đồng hồ lịch vạn niên hoàn hảo nhất đang có mặt trên thị trường.

A. LANGE & SÖHNE LANGE 1 PERPETUAL CALENDAR

Những chiếc đồng hồ lịch vạn niên đẳng cấp có thể bạn chưa biết

Đây là một chiếc đồng hồ được ra đời vào năm 1994, với màn hình hiển thị lệch tâm cực kỳ ấn tượng và được thiết kế rất phức tạp. Ở chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy tự động calibre L021.3 có khả năng dự trữ năng lượng trong 50h mang lại cho người dùng một khoảng thời gian sử dụng thoải mái hơn rất nhiều khi cần phải lên cót.

IWC BIG PILOT’S WATCH PERPETUAL CALENDAR STEEL

Những chiếc đồng hồ lịch vạn niên đẳng cấp có thể bạn chưa biết

Đây là một chiếc đồng hồ phi công của thương hiệu, IWC Big Pilot. Được trang bị mặt số màu xanh lam và cơ chế QP tinh tế một cách kỳ lạ. Bộ máy tự động 52615, có khả năng dự trữ năng lượng tới 7 ngày, có 2 hộp cót với mô-đun lịch vạn niên được trang bị đầy đủ. 

PATEK PHILIPPE IN-LINE PERPETUAL CALENDAR 5236P

PATEK PHILIPPE IN-LINE PERPETUAL CALENDAR 5236P

Đồng hồ Patek Philippe luôn nổi bật ở những mẫu đồng hồ lịch vạn niên. Đây cũng là một trong số những hãng đồng hồ nổi tiếng với cơ cấu bộ máy phức tạp nhất. Với sản phẩm Perpetual Calendar 5236P cực ấn tượng nhờ màn hình hiển thị “in-line” rõ ràng và rất trực quan.

BVLGARI OCTO FINISSIMO PERPETUAL CALENDAR

BVLGARI OCTO FINISSIMO PERPETUAL CALENDAR

Đây là chiếc đồng hồ xứng danh là kiệt tác đồng hồ hiện đại, kết hợp tinh tế giữa thiết kế đương đại và kiểu dáng siêu mỏng. Với chất liệu là Titan siêu bền cùng với thiết kế táo bạo với độ dày chỉ 5,80mm. Sản phẩm sử dụng bộ máy calibre BVL 305 tự động và có thời gian trữ cót đến 60 giờ.

Trên đây là những mẫu đồng hồ  lịch vạn niên đẳng cấp nhất ở năm 2021 mà bạn có thể tham khảo qua nếu đang muốn sở hữu cho mình một sản phẩm đồng hồ hoàn hảo nhất. Những chiếc đồng hồ này vừa sang trọng, vừa đẳng cấp và vừa thể hiện cho mình những nét đẹp nhất tinh tế cùng tính năng hoàn hảo ở một chiếc đồng hồ. Đây sẽ là những người bạn đồng hành hoàn hảo nhất đối với những đại gia và các doanh nhân thành đạt. Mỗi sản phẩm đều mang một nét đẹp riêng và sẵn sàng tô điểm thêm sự nổi bật cùng cao quý cuiar chủ sở hữu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo