Những chiếc đồng hồ hạng sang và vẻ đẹp kỳ diệu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/03/2023

Những ông lớn trong ngành đồng hồ từ Rolex đến Cartier vừa qua đã đem đến cho người dùng những tác phẩm vô cùng hoàn hảo. Nó thể hiện được bàn tay ấn tượng về những món đồ trang sức, cũng như các thương hiệu trẻ hơn như Hublot và Gucci cũng không hề kém. Đây có thể xem là những tác phẩm nghệ thuật thủ công cực kỳ tinh tế và đầy vẻ sang trọng. Vừa là một sản phẩm đồng hồ thời trang, vừa là một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh tế.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 40 

Đây là một chiếc đồng hồ được đính quá quý cực kỳ sang trọng của Rolex. Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 40 là chiếc đồng hồ có kích thước cổ điển đã được bổ sung với đai kính Sapphire và kim cương. Trình tự lặp đi lặp lại xung quanh khung bezel bao gồm sapphire màu hồng, sau đó là màu xanh nhạt, tiếp theo là viên kim cương, sau đó là sapphire màu tím và sapphire màu xanh đậm. Tất cả đều được cắt hình thang với một viên kim cương cắt hình tam giác ở vị trí 12 giờ. Các vấu và chốt bảo vệ núm vặn có thêm 46 viên kim cương. 

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Yacht-Master 40 có vỏ bằng vàng trắng 18 ct, đai kính xoay hai chiều được đính 8 viên kim cương (khoảng 0,92 ct), 32 viên ngọc bích (8 viên hồng, 8 xanh nhạt, 8 tím và 8 xanh đậm) (xấp xỉ 4,27 ct) và một viên kim cương (xấp xỉ 0,15 ct) ở vị trí 12 giờ.

Đồng hồ Crash Tigrée Métamorphoses

Cartier nổi tiếng với đồ trang sức cao cấp cũng như đồng hồ, và khi cả hai kết hợp với nhau, nó không thể nào tuyệt vời hơn được. Bộ sưu tập Métiers d'Art là một trong những bộ sưu tập tuyệt vời nhất và được đánh giá cực kỳ cao. Đồng hồ Crash Tigrée Métamorphoses với vỏ, mặt số và khóa được nạm 242 viên kim cương. Vòng bezel và mặt số được tráng men với hai màu xanh lá cây và xanh lam, bên cạnh đó núm vặn lên dây cót trên đỉnh là một viên kim cương cắt hình kim tự tháp.

Những chiếc đồng hồ hạng sang và vẻ đẹp kỳ diệu

Đồng hồ G-Timeless của Gucci

Đồng hồ G-Timeless của Gucci với 12 viên đá quý được đính. Người đeo có thể nhấn một nút ấn và các viên đá quý sẽ quay xung quanh tourbillon trung tâm, giống như một bánh xe đu quay cổ điển.

Những chiếc đồng hồ hạng sang và vẻ đẹp kỳ diệu

Hublot Fusion Orlinski cổ điển

Chiếc đồng hồ Classic Fusion Orlinski là một chiếc đồng hồ thể thao với mặt số bằng gốm, có màu trắng hoặc đen theo phong cách Orlinski. Với tùy chọn đính kim cương cho đồng hồ, làm nổi bật các góc và sự tương tác có chủ đích giữa ánh sáng và bóng râm là tuyệt đẹp trên cổ tay. Với tổng trọng lượng 3,79 carat, chiếc đồng hồ này có vành bezel toàn bộ bằng kim cương giác cắt sáng chói, vỏ và dây đeo được đặt ở các mặt xen kẽ hoặc đối diện tuần tự.

Những chiếc đồng hồ hạng sang và vẻ đẹp kỳ diệu

Đồng hồ TAG Heuer Carrera Plasma Tourbillon Nanograph

TAG Heuer Carrera Plasma Tourbillon Nanograph là chiếc đồng hồ có vỏ nhôm, đính kim cương, mặt số được phun bột kim cương mài, mặt số có vạch chỉ giờ bằng kim cương và đặc biệt nhất, núm vặn lên dây là một viên kim cương. Đồng hồ chứa bộ máy bấm giờ tourbillon 02T được sản xuất nội bộ của TAG Heuer, sẽ có giá nửa triệu Franc Thụy Sĩ và chỉ được sản xuất giới hạn chỉ vài chiếc.

Những chiếc đồng hồ hạng sang và vẻ đẹp kỳ diệu

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo