Những chiếc đồng hồ đẹp nhưng không nổi bật trong 2023

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 17/02/2024

Trong thế giới đồng hồ thường xuyên bị thúc đẩy bởi sự cường điệu và năm vừa qua đã có khá nhiều chiếc đồng hồ như vậy, đó là một dấu hiệu tốt ở thị trường đồng hồ thời trang. Điều đó có nghĩa là chúng ta tha hồ lựa chọn, có quá nhiều sản phẩm được tung ra thu hút sự chú ý chung của chúng ta. Sau đây sẽ là những chiếc đồng hồ đẹp nhưng không nổi bật trong 2023

Rolex Yacht-Master 42 In Titanium
Đây là chiếc đồng hồ được sản xuất bằng titan đầu tiên của Rolex trong gần 120 năm lịch sử của hãng và là thứ mà các nhà sưu tập rất mong muốn được sở hữu. Đây thực chất là một chiếc đồng hồ thể thao Rolex cổ điển nhưng nhẹ hơn nhiều và mang lại cảm giác gần như tương lai nhờ vỏ và dây đeo được chải xước kết hợp với viền gốm đen mờ. Nhưng sau khi sự cường điệu ban đầu lắng xuống, chiếc Yacht-Master 42 rất đặc biệt này đã không là chiếc đồng hồ nổi trội nữa. Nguyên nhân một phần có thể là do nguồn cung hạn chế, điều này có thể là một phần nguyên nhân, nhưng lý do chính tại sao chiếc đồng hồ này không được chú ý thường xuyên hơn thì đó vẫn còn là vấn đề chưa rõ.

Những chiếc đồng hồ đẹp nhưng không nổi bật trong 2023

Grand Seiko Tentagraph SLGC001
Tentagraph năm ngoái là chiếc đồng hồ bấm giờ cơ học đầu tiên được Grand Seiko tạo ra và gây ra được nhiều tiếng vang lớn ở thời điểm ra mắt. Nà như thể vẫn chưa đủ, nó còn có bộ thoát hi-beat, bánh xe cột và ly hợp dọc, mức dự trữ năng lượng trong ba ngày, một cơ chế đặc biệt giúp đặt lại ba kim đồng hồ bấm giờ một cách hoàn hảo, và mặt số cực kỳ đẹp mắt.

Những chiếc đồng hồ đẹp nhưng không nổi bật trong 2023

IWC Portofino Perpetual Calendar
Thương hiệu này rõ ràng được biết đến nhiều nhất hiện nay với những chiếc đồng hồ thể thao như Big Pilot và Ingenieur, nhưng IWC cũng có một lịch sử vô cùng phong phú về việc chế tạo những chiếc đồng hồ thanh lịch và các chức năng thực tế. Tất cả những điều đó được gói gọn trong chiếc đồng hồ này, với vấu cong, ngắn của vỏ giống với bộ máy Calibre 89 cổ điển, cơ chế Lịch vạn niên Kurt Klaus thể hiện sức mạnh kỹ thuật của thương hiệu và bộ chuyển động có vẻ ngoài hiện đại thể hiện quan điểm hiện tại của IWC. 

Những chiếc đồng hồ đẹp nhưng không nổi bật trong 2023

Breguet Type 20 / Type XX
Việc Breuget đã chọn dựa vào phong cách Breguet Type XX/20 khi đại tu đồng hồ bấm giờ cổ điển là một điều đặc biệt.
Cả hai phiên bản của chiếc đồng hồ này đều tuyệt vời, nó được trang bị bộ chuyển động bấm giờ flyback cực kỳ cao cấp hoạt động ở tần số 5 Hz và có lò xo cân bằng silicon. Và tất cả những thứ này có giá 18.000 USD, một mức giá cực kỳ tốt cho một chiếc đồng hồ như thế này. 

Những chiếc đồng hồ đẹp nhưng không nổi bật trong 2023

Vacheron Constantin Overseas Moon Phase Retrograde Date
Sự kết hợp giữa lịch ngày lùi và tuần trăng là dấu ấn VC cổ điển, thường thấy trong các bộ sưu tập đồng hồ đeo tay truyền thống. Nhưng ở đây, bạn sẽ có được tất cả niềm vui chế tạo đồng hồ đó trong phiên bản đồng hồ 41mm đầy phong cách với mặt số màu xanh kim loại cực kỳ uốn cong. Khi mọi người lo lắng về cách chế tạo đồng hồ truyền thống sẽ thích ứng với sự thay đổi của thị hiếu, thì đây là một trong những chiếc đồng hồ được nhắc đến.
 

Những chiếc đồng hồ đẹp nhưng không nổi bật trong 2023

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo