Những chiếc đồng hồ Baltic đầy màu sắc

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/04/2022

Một chiếc đồng hồ đặc biệt cho một cảm giác vô cùng gần gũi có tên là Baltic Bicompax Pulso Revolution Edition với mặt số cá hồi đã từng là một cơn sốt cực lớn khi mà nó bán hết sạch 250 chiếc chỉ trong vài phút vào cuối năm 2021. Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu mà Baltic đã tặng cho buổi đấu giá Pink Dial Project. Phiên bản sản xuất có vỏ bước bằng thép cổ điển của những năm 1940 và mặt số màu hồng tuyệt đẹp với thang đo xung nhịp và chữ ký “Ngôi sao Revo” trên mặt số. Đây cũng là chiếc đồng hồ đã góp phần làm nên tên tuổi cho hãng đồng hồ đẳng cấp này.

Aquascaphe Dual Crown 5th Anniversary 

Baltic Bicompax Pulso for Revolution & The Rake là phiên bản giới hạn 250 chiếc

Aquascaphe Dual Crown 5th Anniversary 

Baltic Aquascaphe có sẵn trong một số phiên bản lặp lại, bao gồm Classique, Bronze và GMT, với một loạt các tùy chọn màu sắc và viền. Ngoài ra còn có một phiên bản núm vặn kép lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lặn có vỏ máy nén cổ điển và đây là phiên bản mà Baltic đã xây dựng nhân dịp sinh nhật của mình. Giống như tất cả các đồng hồ Baltic, Aquascaphe Dual Crown 5th Anniversary, được lắp ráp thủ công tại Pháp và có bộ ba màu sắc lấy cảm hứng từ thời trang đường phố những năm 90 trên mặt số. Thiết kế núm vặn kép có một núm để lên dây và cài đặt thời gian và núm còn lại để xoay gờ bên trong.
Aquascaphe Dual Crown 5th Anniversary 

Aquascaphe Dual Crown 5th Anniversary 

Vì được thiết kế đặc biệt cho mùa hè, vòng bezel bên trong có chỉ số màu tím nằm trong khoảng từ 12 giờ đến 4 giờ, các vạch giờ và kim phút được bao quanh trong một màu xanh ngọc lam đặc trưng, trong khi kim giây được nhúng trong một sắc cam rực rỡ. Để thực sự làm nổi bật những màu sắc này, đồng hồ sẽ đi kèm với hai dây đai Tropic-esque bằng cao su, một dây màu xanh ngọc và dây kia màu tím. Tất nhiên, đây cũng là một trong những điểm được đánh giá vô cùng cao ở chiếc đồng hồ tuyệt vời này.
Aquascaphe Dual Crown 5th Anniversary 

Đồng hồ sẽ được sản xuất với số lượng 200 chiếc, mỗi chiếc được đánh số và có một hình khắc trên mặt lưng độc đáo. Không bao giờ được lặp lại, và chắc chắn nó sẽ là một cơn sốt cực kỳ lớn khi được công bố ra thị tường. Vì vậy, hãy nhanh lên nhé, nếu bạn là một người thật sự đam mê đồng hồ…
Aquascaphe Dual Crown 5th Anniversary 

Aquascaphe Dual Crown 5th Anniversary 

Thông số kỹ thuật Baltic Aquascaphe Dual Crown

  • Bộ máy:  Miyota 9039 Tự động
  • Dự trữ năng lượng 42 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, gờ lặn 60 phút
  • Vỏ: Vỏ thép 39mm với hai núm vặn
  • Mặt số: Màu đen với các điểm nhấn màu tím, xanh ngọc và cam
  • Vòng đeo tay: Hai dây cao su (xanh ngọc và tím )
  • Số lượng: Phiên bản giới hạn 200 chiếc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo