Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet (AP) ấn tượng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/08/2022

Đầu năm, Audemars Piguet (AP) đã tung ra một loạt các bản phát hành - chính xác là 34 bản - để kỷ niệm cột mốc lịch sử là sinh nhật lần thứ 50 của Royal Oak. Trong số 34 phiên bản mới, từ chronograph đến tourbillons bay, từ kích thước vỏ 37mm đến 41mm, tất cả những gì nâng cấp mới nổi bật là ngày và giờ mới. Jumbo hiện giữ ký hiệu 16202 và đã có những thay đổi tinh tế được thực hiện đối với vỏ và vòng đeo tay tích hợp, làm nổi bật và đeo thoải mái hơn. Nhưng thay đổi lớn nhất của tất cả là Jumbo hiện được cung cấp bởi một bộ máy hoàn toàn mới 7121. 

Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet (AP) ấn tượng

RD # 1 là sự thể hiện tinh tế nhất của bộ lặp phút mà AP có thể tạo ra, tập trung vào việc cải thiện âm lượng, chất lượng và sự hài hòa của chuông của bộ lặp. Thiết kế vỏ và cồng được cấp bằng sáng chế của nó có thể tạo ra tiếng chuông lớn và rõ ràng trong đồng hồ đeo tay như những chiếc đồng hồ bỏ túi. Và nó có khả năng chống nước đến 20m, cao hơn 20 so với các sản phẩm cùng thời. RD # 2 là một sự phức tạp lớn khác dưới dạng một chiếc đồng hồ lịch vạn niên siêu mỏng (chiếc tự động mỏng nhất vào thời điểm đó).
Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet (AP) ấn tượng

RD # 1
 

Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet (AP) ấn tượng

RD # 2
Sau khi giải quyết bộ đếm phút và lịch vạn niên, AP giờ đây đã chuyển sự chú ý của họ sang tourbillon và mặc dù RD # 3 đã mất 5 năm để phát triển, nó vừa kịp ra mắt Golden Jubilee của Royal Oak. 

Nếu chuyển động của RD # 3 là đương đại trong cách trình bày kỹ thuật và thẩm mỹ, thì mặt số không gây thất vọng khi sử dụng các dấu hiệu thiết kế mặt số Royal Oak nguyên bản. Tourbillon bay ở vị trí 6 giờ. Mặt số có hoa văn guilloche Petite Tapisserie có màu Bleu Nuit. Mặt số ban đầu sử dụng bể mạ để tạo ra bóng màu xanh lam có xu hướng bị ôxy hóa theo thời gian (mà nhiều nhà sưu tập ưa thích), nhưng những chiếc Jumbo mới có mặt số màu xanh lam thu được từ quá trình lắng đọng hơi vật lý ( PVD).

Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet (AP) ấn tượng

RD # 3

Royal Oak Selfwinding Flying Tourbillon RD # 3, xét về mặt giá trị, có thể không quá đổi mới về mặt kỹ thuật như hai người tiền nhiệm của nó, nó chỉ đơn thuần là một thiết kế lại của một bộ phận phức tạp hiện có mà Audemars Piguet đã thực hiện từ năm 1986. Tuy nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu RD cho gói kỹ thuật và thẩm mỹ toàn diện mà nó thể hiện. Sự nhẹ nhàng và thoáng mát của tourbillon bay và chuyển động được làm bằng xương, được đặt trong bộ vỏ siêu mỏng của Jumbo với vòng đeo tay tích hợp mảnh mai phù hợp với tầm nhìn thiết kế ban đầu của Gerald Genta vào năm 1972 - một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ mỏng, nhẹ phù hợp để đeo hàng ngày . 
Trong cùng một bối cảnh, Royal Oak Jumbo là sự thể hiện đặc trưng, thể loại của đồng hồ thể thao bằng thép không gỉ sang trọng.

Những chiếc đồng hồ Audemars Piguet (AP) ấn tượng
 

Thông số kỹ thuật

  • Bộ máy: Audemars Piguet tự lên dây cót 2968
  • Dự trữ năng lượng 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, bay Tourbillon
  • Vỏ: 39mm x 8.1mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Khả năng chống nước đến 50m
  • Mặt số: Màu xanh lam với vàng trắng.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo