Những chiếc đồng hồ ấn tượng ở năm 2022

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 30/06/2022

Đồng hồ Ressence

Ressence Type 8C là chiếc đồng hồ khá đặc biệt, nó không hiển thị kim giây, cũng không có tuần trăng. Nó không phải là một chiếc đồng hồ bấm giờ, cũng không phải là một bộ đếm phút, cũng không phải là một chiếc GMT. Nó chỉ báo giờ và phút, tuy nhiên với thiết kế của mình Type 8C lại có một sức hấp dẫn đáng kinh ngạc.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng ở năm 2022
Vỏ Titan 5 lớp với kích thước là 42,9mm được chế tạo với các vấu tích hợp và được thiết kế không có núm vặn nào nhìn thấy được trên chiếc đồng hồ này. Đồng hồ có thể được thiết lập thông qua một cơ chế xoay ở mặt sau và có khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ. Mặt đồng hồ màu xanh dương mờ mềm mại và dễ nhìn và được bổ sung bởi dây đeo bằng da màu xanh lam đậm hơn một chút với khóa Titan.

Đồng hồ Laurent Ferrier

Laurent Ferrier Classic Origin Blue với vỏ bằng Titan siêu bền cấp 5. Kích thước là 40mm với những đường nét và giống như thiết kế đầu tiên của Laurent Ferrier, Classic Tourbillon. Điều đặc biệt là chiếc đồng hồ này hoạt động nhờ bộ máy LF116.01 được lên dây thủ công qua mặt sau bằng Sapphire. Nổi bật nhờ lớp hoàn thiện rhodium đen và các cạnh được đánh bóng bằng tay. Và với số lượng được sản xuất khá ít, đây là một trong những chiếc đồng hồ rất được quan tâm bởi những nhà sưu tập đồng hồ.
 

Những chiếc đồng hồ ấn tượng ở năm 2022

Đồng hồ Ulysse Nardin

Sự bổ sung mới nhất cho bộ sưu tập Freak tại Ulysse Nardin là Freak S: một chiếc đồng hồ được sử dụng hai bánh xe cân bằng làm từ silicon. Bộ chuyển động trong những chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Freak luôn là một phần của hình dáng bên ngoài, nhưng trong trường hợp này, các bộ phận được ghép lại với nhau theo cách giống như Lucasfilm, tạo nên một chiếc đồng hồ phức tạp nhưng vẫn thú vị khi nhìn vào.
Vỏ của đồng hồ có đường kính 45mm và được chế tác chủ yếu bằng gốm đen, với một số bộ phận được làm bằng titan phủ DLC màu đen và vàng hồng 18K.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng ở năm 2022

Đồng hồ Parmigiani

Tonda PF GMT Rattrapante của Parmigiani được bảo vệ trong vỏ thép 40mm với gờ bạch kim. Chiếc Tonda PF này có chức năng múi giờ thứ hai độc đáo được đánh giá là khá thông minh. Chiếc đồng hồ có một kim đồng trục bằng vàng hồng có thể được đặt ở một múi giờ khác, được ẩn sau kim vàng trắng khi được đặt theo giờ của một thành phố khác. Chỉ cần đẩy ở mốc ba giờ sẽ đưa chiếc kim vàng hồng trở lại vị trí ban đầu. Chắc chắn là một trong những chiếc đồng hồ được chế tạo thông minh nhưng lại vô cùng đơn giản.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng ở năm 2022

Đồng hồ Mont Blanc

Mặt số lấy cảm hứng từ sông băng của chiếc đồng hồ Iced Sea Automatic Date 1858 mới của Montblanc . Chiếc đồng hồ mới này đạt tiêu chuẩn ISO 6425 và có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét. Khá ấn tượng cho một chiếc đồng hồ nhưng vẻ bên ngoài của nó lại khiến nhiều người đắm say mà muốn sở hữu hơn bảo giờ hết.
 

Những chiếc đồng hồ ấn tượng ở năm 2022

Những chiếc đồng hồ ấn tượng ở năm 2022

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo