Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P2)

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/06/2022

Ở phần 1 những chiếc đồng hồ đến từ Louis Vuitton trong bộ sưu tập Spin Time đã khiến bạn khá ấn tượng. Và trong phần 2 này cũng không hề kém cạnh khi mà những chiếc đồng hồ này cũng cực kỳ lôi cuốn và đầy vẻ quyến rũ. Mỗi một sản phẩm được tạo ra đều vô cùng thú vị và có những nét đặc trưng riêng. Đặc biệt hơn cả là những chiếc đồng hồ này được sử dụng rất nhiều những vật liệu sang trọng càng khiến nó thêm phần nổi bật và đẳng cấp.

2020: Tambour Spin Time Air Opal
Được kết hợp với dây đeo cá sấu trắng, Tambour Spin Time Air Opal 2020 mang đến vẻ đẹp sang trọng cho dòng sản phẩm với vỏ bằng vàng hồng nạm kim cương và ngọc bích xanh lam. Các khối lập phương nổi, cũng là bộ kim cương, được ghép nối với một trong ba mặt số bằng đá Opal màu của tông màu Sapphire.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P2)

2020: Tambour Spin Time Air Aventurine
Với những viên đá chất lượng cao trong cách phối màu của Sapphire, Tambour Spin Time Aventurine đã sử dụng 425 viên kim cương cắt và 12 viên đá quý. Hoạt động nhờ bộ máy LV88 bằng ngọc bích và kim cương màu xanh lam. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng 18K và đồng hồ được kết hợp với dây đeo cá sấu màu xanh lam cực kỳ thanh lịch và đầy vẻ quyến rũ.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P2)

2020: Thiên thạch Escale Spin Time
Với mặt số được chế tác từ một mảnh của thiên thạch Gibeon rơi xuống Trái đất vào thời tiền sử ở Namibia. Các hình khối được trang trí bằng các họa tiết hình học với màu đen, trắng và xám lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập hành lý của Louis Vuitton. Với chất liệu thiên thạch thú vị, một loại vật liệu đã được chăm chút và tỉ mỉ để chế tác ra chiếc đồng hồ, và kết hợp với vỏ vàng hồng phát sáng, chiếc đồng hồ hoàn thiện tinh xảo như thật thú vị.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P2)

2021: Drum Spin Time Air Vivienne
Thay vì các hình khối nổi, 12 linh vật hoa bằng vàng hồng và sơn mài bằng tay. Tambour Spin Time Air Vivienne năm 2021 là một phiên bản màu đen đậm và một phiên bản màu đỏ ruby - được treo giữa hai viên pha lê. Những bông hoa quay để hiển thị giờ cứ sau 60 phút. Lớp sơn mài đen hoặc đỏ xuất hiện ở trung tâm của mặt số kết hợp với thiết kế hoa cài kim cương và kim phút sơn mài trang nhã. Được kết hợp với dây đeo cá sấu màu đen đậm hoặc đỏ anh đào, hai chiếc đồng hồ này đã tạo nên một sự bổ sung nữ tính và hay ho cho bộ sưu tập Spin Time.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P2)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo