Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P1)

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/06/2022

Louis Vuitton là một trong những nhà sản xuất đồng hồ được đánh giá rất cao khi tạo ra những sản phẩm đồng hồ cực kỳ độc đáo và tuyệt vời. Louis Vuitton đã làm chủ sự phức tạp trong hơn một thập kỷ với dòng đồng hồ thời trang độc quyền được gọi là bộ sưu tập Spin Time. Trình độ bậc thầy được thể hiện trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ hay bộ máy Spin Time đã khiến ngành công nghiệp kinh ngạc trước sự sáng tạo và phát minh của Louis Vuitton.

Những chiếc đồng hồ Louis Vuitton theo mốc thời gian

2009: Tambour Spin Time
Vào năm 2009, Louis Vuitton thay vì khẩu độ thông thường của một chiếc đồng hồ để hiển thị giờ, Tambour Spin Time đã tạo ra một màn hình độc đáo và khá vui tươi. Các điểm chỉ số truyền thống tồn tại xung quanh mặt số, nhưng mỗi con số thực sự là một khối lập phương được trang trí sẽ quay qua các chữ thập Maltese để hiển thị giờ khi tính năng giờ nhảy được kích hoạt với mỗi lần quay đầy đủ của kim phút.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P1)

2012: Drum Spin Time Regatta
Vào năm 2012, bộ sưu tập Spin Time có thêm một phiên bản mới, đó là mẫu Tambour Spin Time Regatta với bộ máy mới, LV156. Vỏ bằng vàng trắng và mặt số là một viên Sapphire trong suốt có màu xanh sáng tạo cho thấy hoạt động bên trong của bộ phận giờ. Đồng hồ bao gồm một Chronograph với một bộ đếm 30 phút và một bộ đếm ngược năm phút. 

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P1)
Trong phiên bản này, năm khối xoay sẽ biểu thị trực quan việc đếm ngược 5 phút ở phía bên phải của mặt số. Các mặt của khối lập phương quay từ mặt xanh sang mặt đỏ khi năm phút trôi qua, như một chỉ báo trực quan cho thực tế. 

2014: Drum Evolution GMT
Vào năm 2014, Louis Vuitton đã giới thiệu Tambour éVolution Spin Time, một chiếc đồng hồ GMT dành riêng cho những chuyến du lịch. Vỏ được làm bằng vàng hồng với vật liệu đen mới gọi là MMC đen cực kỳ bền trong khi vẫn rất nhẹ.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P1)

Mười hai khối nhôm bao quanh mặt số, được kích hoạt bởi bộ chuyển động LV111. Trong phiên bản này, họ thực sự đã tận dụng lợi thế của bốn mặt có thể nhìn thấy của hình khối và thiết kế chuyển động để quay hai hình khối cùng một lúc một phần tư lần lượt để có mặt số năng động hơn.

Mỗi hình khối có một mặt với lớp hoàn thiện bằng sa tanh, theo sau là mũi tên màu đỏ hướng ra ngoài cho các giờ từ 1 đến 12:59, sau đó là lớp hoàn thiện bằng sa tanh trung tính thứ hai theo sau là một mũi tên hướng vào trong các giờ từ 13:00 đến 00:59. Đồng thời, kim vàng hồng trung tâm chỉ giờ và phút cho giờ GMT. 

2016: Escale Worldtime
Dòng sản phẩm Spin Time đã có một sự lột xác mới đầy màu sắc vào năm 2016 với phiên bản lấy cảm hứng từ Escale Worldtime. Trong phiên bản này, mỗi khối trong số 12 khối quay được trang trí bằng bốn mặt - một mặt dành cho các giờ buổi sáng từ 0 đến 12 giờ và một mặt là từ 13 đến 24 giờ. Hai mặt còn lại có các lá cờ hải lý vẽ tay đầy màu sắc. 

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P1)

2017: Escale Spin Time Blue
Escale được trang điểm bằng Sapphire và Titan lấy cảm hứng từ sự phổ biến của đồng hồ màu xanh lam trên thị trường. Các chữ số giờ AM và PM vẫn được giữ nguyên. Kim phút màu trắng vẫn còn, quay quanh một quả địa cầu ở trung tâm thế giới là điểm nhấn vô cùng nổi bật.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P1)

2019: Drum Spin Time Air
Tambor Spin Time Air là phiên bản đồng hồ yêu cầu một số kỹ thuật rất cao để giảm kích thước của chuyển động đủ để các khối có vẻ như quay trong không gian trống, lơ lửng giữa hai tinh thể Sapphire xung quanh cơ chế trung tâm. Bộ chuyển động được giấu sau một thiết kế trung tâm để làm nổi bật các khối hình khối xoay.

Tambour Spin Time Air của năm 2019 là chiếc đầu tiên trong dòng có 12 khối Cubesto xoay hiển thị giờ.  Hai trong số các khối sẽ quay xung quanh ngay lập tức sau mỗi 60 phút.  Do đó, giờ kết thúc với một hình khối để lộ mặt trung lập của nó, nhường chỗ cho giờ tiếp theo, được hiển thị bởi một hình khối khác để lộ mặt đặc biệt của nó.

Những chiếc đồng hồ ấn tượng đến từ Louis Vuitton (P1)
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo