Những Chiếc Điện Thoại Vertu Sang Chảnh Dành Cho Bạn

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 12/05/2020

Những chiếc điện thoại cao cấp bậc nhất trên thị trường có ít các tính năng và thường tập trung nhiều về giao diện. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào các khía cạnh mang đến sức hút của từng dòng điện thoại. Đối với trường hợp của Vertu thì shop kiểm tra mọi dịch vụ vận chuyển cùng trợ giúp đặc biệt đồng thời kiểm tra tuổi thọ của pin bằng cách cho mỗi điện thoại phát tập MP3 và xem xét thời gian. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ các loại điện thoại Vertu sang trọng nào mà bạn mong muốn.

Bạn có thể mua một chiếc điện thoại với mức giá thấp nhất. Không phải chỉ triệu phú mới có thể sở hữu những dòng máy hạng sang một cách đơn giản bởi hiện nay có rất nhiều điện thoại được bán sẵn ở trên mạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm và cửa hàng sẽ chuyển tới bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Và với sự phát triển không ngừng của dòng điện thoại hạng sang Vertu chính hãng của Nokia đã liên tục bổ sung các phiên bản khác nhau vào dòng máy cao cấp di động Ascent. Tất cả xuất phát từ nguồn cảm hứng siêu xe Ferrari.

Điện thoại Vertu sang trọng

Như đã đề cập ở trên, cảm hứng của dòng điện thoại Vertu bắt nguồn từ kiểu dáng xe hơi Ferrari hiện đại và chỉ có mỗi mô hình Vertu mới có thiết kế riêng biệt như vậy. Điện thoại Ferrari Ascent Ti gồm 3 màu chính là Ross (đỏ), Giallo (vàng) và Nero (đen). Nguyên liệu chế tạo từ sapphire, titan, vàng nguyên khối… toát lên sự đẳng cấp, sang trọng bậc nhất.

Màn hình làm từ tinh thể sapphire. Khung sườn làm từ titanium có độ bền, không gỉ theo thời gian. Từng phím bấm đều được nâng đỡ bởi một vòng đá ruby ngọc bích với chế độ chiếu sáng từ dưới phản quang lên trên.

Một trong những tính năng vượt trội nhất của dòng Vertu Ascent Ti đó là công nghệ Fortress Vertu. Công nghệ Fortress có thể đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu quan trọng của máy như chi tiết liên lạc, lịch, ghi chú được đặt ở một căn cứ quân sự trong một vị trí an toàn ở vùng nông thôn nước Anh. Chính điều này dù bạn có bị mất điện thoại thì tất cả các dữ liệu đều có thể phục hồi nhanh chóng.

 

Hãy đến với shop KỲ LÂN LUXURY – nhà cung cấp dịch vụ bán buôn điện thoại di động với mức giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc điện thoại với chất lượng hàng đầu, chế độ giao hàng nhanh chóng, cùng mức giá thấp nhất và dịch vụ tốt nhất thì hãy ghé qua trang web của shop chúng tôi nhé!
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo