NHẪN VERTU PRINCESS WHITE GOLD 4.6mm

Mã sản phẩm: RINGVERTU_001
120.000.000₫
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Vàng 18k Au750

Kim chủ 4.6ly

Nhẫn Vertu Princess White Gold 4.6mm

Sang trọng, quý giá mà còn phải thể hiện được đẳng cấp cũng như quyền lực của giới thượng lưu  chính là những tiêu chuẩn trang sức riêng mà các quý ông giàu có luôn có tiêu chuẩn riêng cho mẫu nhẫn mà mình muốn tìm kiếm. Để đáp ứng nhu cầu trên, những siêu phẩm nhẫn được làm từ chất liệu cao cấp cũng bắt đầu ra đời và mẫu nhẫn Vertu Princess White Gold 4.6mm mà Kỳ Lân Luxury giới thiệu sau đây cũng là một sản phẩm như thế. 

Mẫu nhẫn Vertu Princess White Gold 4.6mm này là sản phẩm Kỳ Lân Luxury lấy ý tưởng từ phím 5 chiều trên siêu phẩm Vertu Signature S từng làm mưa làm gió suốt nhiều năm. Vỏ nhẫn là một sự kết hợp khéo léo giữa vàng trắng và kim cương. Nếu ở các quốc gia Châu Âu, vàng trắng là một loại chất liệu được yêu thích bởi chúng toát lên được vẻ đẹp của sự  tri thức thì kim cương là biểu tượng của sự cao quý, vĩnh cữu. 


Những viên kim cương đính trên nhẫn chính là kết quả của một quá trình chọn lọc cũng như cắt mài tỉ mỉ đến độ mọi góc nhìn đều có thể thấy được vẻ đẹp của sự phản quang và chiếu tia. Sự lấp lánh ấy tạo cảm giác đây là một món trang sức không chỉ quý giá mà còn đạt đến độ thẩm mỹ hoàn hảo.

Với thiết kế ấn tượng, kết hợp cùng chất liệu cao cấp và trình độ chế tác cao, nhẫn Vertu Princess White Gold 4.6mm rất xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập trang sức của các quý ông bước chân ra từ giới thượng lưu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo