Nhẫn Rolex 7mm

Mã sản phẩm: NHAN7MM
578.000.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Vàng hồng 18k Au750

- Viên chủ 7ly

Qua hơn một trăm năm thăng trầm cùng lịch sử, Rolex đã để lại vô số những kiệt tác thời gian mà người người đều mong muốn sở hữu. Chính bởi sự danh gia lâu đời đó mà ngoài đồng hồ, có rất nhiều sản phẩm phụ kiện được chế tác dựa trên ý tưởng của Rolex để kết hợp đồng bộ cùng với đồng hồ. Trong số những mẫu phụ kiện đó, không thể không kể đến chiếc nhẫn Rolex kim cương 7ly đến từ nhà Kỳ Lân Luxury.

Chiếc nhẫn Rolex kim cương 7ly được chế tác từ từ vàng hồng nguyên khối AU750 chuẩn châu Âu. Để hình dáng chiếc nhẫn trông giống với đồng hồ Rolex nhất, những người thợ thủ công lành nghề nhất đến từ Kỳ Lân Luxury đã khéo léo chế tác vòng nhẫn mô phỏng đúng kiểu dây jubilee - mẫu dây gắn liền với hình ảnh của những chiếc đồng hồ Rolex Datejust xuất hiện lần đầu năm 1945. Giữa các khớp nối hai bên vòng nhẫn, Kỳ Lân Luxury còn điểm xuyết thêm 8 viên kim cương thiên nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng với độ cắt mài cực chuẩn. Chính bởi những lát cắt tài tình đó mà bề mặt kim cương phản quang, tán xạ ánh sáng tốt nên vô cùng lấp lánh.

Sau vòng nhẫn, không thể không kể đến mặt nhẫn, điểm nổi bật cũng như giá trị chính của chiếc nhẫn nằm ở viên kim cương 7ly trên mặt nhẫn. Kim cương 7ly thuộc nước D trong suốt như sương mai, cộng với sự cắt mài tinh tế, viên kim cương óng ánh soi chiếu ánh sáng cực kỳ đẹp mắt. Bao quanh kim cương cương chủ 7ly là một chuỗi vòng các viên kim cương nhỏ kết thành một tổ hợp kim cương bắt mắt.

Chưa dừng lại ở đó, ngoài chuỗi kim cương còn có thêm một vòng tròn vàng hồng được thiết kế theo đúng kiểu vòng bezel của những chiếc đồng hồ Rolex xa hoa, vòng bezel bằng vàng, chế tác nhiều rảnh tia như một sự cộng hưởng với kim cương để tán xạ ánh sáng, mang lại vẻ đẹp dịu mắt cho toàn bộ chiếc nhẫn. Và tất cả đều được ghép nối với nhau hoàn toàn thủ công một cách chỉn chu đầy tâm huyết.

Bằng khối óc sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo, những người thợ thợ thủ công của Kỳ Lân Luxury đã biến mẫu nhẫn Rolex kim cương 7ly trông không khác gì một chiếc đồng hồ Rolex thu nhỏ. Đeo chiếc nhẫn này trên tay, không chỉ toát lên sự sang trọng, xa hoa của một vật phẩm thượng lưu mà quý khách còn trở nên thu hút bởi sự đẳng cấp thời thượng khó ai sánh bằng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo