Nhẫn Ngoại Kim Cương hột 5ly4 vàng 14k

Mã sản phẩm: NHANNGOAIL32
67.000.000₫
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Được làm bằng vàng 14k

- Viên chủ 5ly4

Nhẫn Ngoại Kim Cương hột 5ly4 vàng 14k 

Không là hình ảnh thu nhỏ như nhẫn đồng hồ Rolex, cũng chẳng được thiết kế theo nguyên mẫu như của nhẫn đồng hồ Patek philipe, mà nhẫn ngoại kim cương là phiên bản của chính mình, riêng biệt và độc đáo. Chỉ riêng yếu tố này đã khiến nó trở nên khác biệt, trở thành một phụ kiện trang sức đáng giá trong mắt những người yêu thời trang nói chung và nhẫn nói riêng.

Tên đầy đủ của chiếc nhẫn ngoại này là Nhẫn Ngoại Kim Cương hột 5ly4 vàng 14k. Cái tên đã nói lên đầy đủ những giá trị mà nhẫn sở hữu. Đây là một chiếc nhẫn kim cương, được làm bằng vàng 14k, một chất liệu quý giá thường được sử dụng trên những chiếc đồng hồ và nhẫn hạng sang. Nói như vậy để hiểu rằng, nhẫn ngoại kim cương sẽ có giá không hề rẻ, nhưng cũng không quá đắt đỏ như hai loại nhẫn Rolex và Patek Philippe; nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nguồn ngân sách vừa đủ của mình để trở thành chủ nhân của chiếc nhẫn sang chảnh này nhé.

Trung tâm mặt nhẫn được đính một viên chủ 5ly4 màu xanh ngọc bích, vô tình trở thành điểm nhấn giúp Nhẫn Ngoại Kim Cương hột 5ly4 vàng 14k càng thêm giá trị và chính người đeo nó cũng vì thế mà tỏa sáng trong mọi sự kiện của cuộc sống hàng ngày.
Phải nói rằng, thiết kế của chiếc nhẫn này khá cầu kỳ và phức tạp một cách độc lạ; những đường nét hoa văn và các chi tiết trên nhẫn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, khéo léo. Để tạo ra một sản phẩm như thế, phải đòi hỏi rất cao ở đôi bàn tay tài hoa và khối óc thẩm mỹ của người nghệ nhân làm ra nó. 

Nếu để ý ta sẽ thấy con số 32 nằm trong khung hình tam giác nằm phía dưới viên chủ. Con số này có ý nghĩa là gì? Và tại sao lại gắn trên thân nhẫn? Có lẽ đây nên là một câu hỏi mở để kích thích sự tò mò của mỗi người, còn câu trả lời chính xác ra sao, bạn hãy đến với Kỳ Lân Luxury để tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất.

Nhẫn Ngoại Kim Cương hột 5ly4 vàng 14k

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo