Thông số kỹ thuật
- Vàng nguyên khối Au750
- Đính viên chủ đá quý được tuyển chọn
- Đính viên kim cương thiên nhiên tuyển chọn
Liên hệ
Giá có thể thay đổi tùy thời điểm
Đối với trang sức - kim cương: giá có thể thay đổi tuỳ size tay, nước và độ sạch của kim cương
CAM KẾT
⭐️Kỳ Lân chuyên sản phẩm đẳng cấp thượng lưu, được tuyển chọn theo tiêu chí riêng của mình để bán sở thích và phục vụ cảm xúc thăng hoa cho quý khách.
⭐️Kỳ Lân là nơi khơi nguồn cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn đam mê với phong cách chơi đồ xa xỉ.
⭐️Kỳ Lân: Đẳng cấp - Sang trọng - Thượng lưu.
Nhẫn hoa được thiết kế với thân bản mảnh, bề mặt kim loại đánh bóng và lòng trong hoàn thiện trơn. Hai bên vai đính kim cương tấm nhỏ chạy dọc theo thân, tạo đường dẫn liên tục lên phần mặt. Tổng thể bố cục theo trục đối xứng, khu vực trung tâm và các cánh hoa liên kết liền mạch với phần thân.

Tại vị trí trung tâm là cụm kim cương nhỏ được đính kín bề mặt, tạo khối tròn nổi. Các viên đá được sắp xếp sát nhau trong hệ chấu nhỏ, bố trí đều quanh tâm. Cấu trúc này hình thành khu vực trung tâm rõ ràng, liên kết trực tiếp với các cánh hoa bao quanh.

Bao quanh trung tâm là các viên sapphire hồng cắt dạng giọt nước, được sắp xếp đều thành vòng cánh hoa. Mỗi viên đá được cố định bằng chấu nhỏ tại đầu và thân, giữ vị trí ổn định. Các cánh được bố trí cân đối theo vòng tròn, liên kết trực tiếp với cụm trung tâm.

Trên viền mỗi cánh sapphire là các viên kim cương tấm nhỏ được đính sát nhau theo đường cong. Các viên đá có kích thước đồng đều, tạo thành đường viền liên tục bao quanh từng cánh. Cấu trúc này giúp phân tách rõ từng lớp chi tiết và liên kết các phần lại với nhau.

Phần dưới mặt nhẫn là hệ khung đỡ gồm nhiều nhánh kim loại liên kết các cánh hoa và cụm trung tâm. Các nhánh tạo khoảng hở dưới cụm đá và giữ cấu trúc ổn định. Hai bên vai nhẫn đính kim cương tấm nhỏ chạy dọc, các viên đá sắp xếp đều theo đường cong của thân.

Tại Kỳ Lân, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Đặc biệt, viên kim cương chủ có mã số kiểm định rõ ràng từ các trung tâm hàng đầu như GIA, LiuLab, PNJ, Doji, đảm bảo sự minh bạch và uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại showroom của chúng tôi tại 40 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.
Hãy để chiếc nhẫn bông hoa vàng trắng Au750 đính kim cương và sapphire hồng sang trọng từ Kỳ Lân là mảnh ghép hoàn hảo, khẳng định phong cách và đẳng cấp không giới hạn của quý khách.
Xem thêm
Nhẫn nữ vàng trắng Au750 đính viên kim cương chủ 10ly4
Nhẫn nữ vàng hồng Au750 đính viên kim cương chủ 15ly









