Nhạc chuông Vertu và điều bí ẩn nằm phía sau

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/02/2020

 

Với nhạc chuông Vertu, tất cả nhạc chuông của những dòng điện thoại khác bạn có thể xem là bình thường. Nó chỉ là một thứ âm thanh để báo cuộc gọi, tin nhắn hay là báo thức. Nhưng với Vertu, âm thanh mà chiếc máy này tạo ra lại vô cùng độc đáo và tuyệt vời. Nó như là một món đồ trang sức sang trọng mỗi khi được cất lên. Và tiếng chuông này còn mang đến một sự mới mẻ và đẳng cấp cho người dùng. Có thể nói âm thanh của Vertu là thứ âm thanh gây chú ý nhiều nhất trong tất cả các loại nhạc chuông. Vì chất âm của nó rất độc đáo và lạ tai, khi cất lên thứ nhạc chuông này có rất nhiều bí ẩn. Ngoài ra với nhạc chuông độc quyền này Vertu đã khiến rất nhiều người phải chi một số tiền siêu khủng để có thế sở hữu được em nó. Nhạc chuông Vertu, thứ âm thanh kỳ bí đến từng nốt nhạc và đẳng cấp đến từng hợp âm.

Nhạc chuông Vertu và điều bí ẩn nằm phía sau

Nhạc chuông Vertu độc bản

Nhạc chuông điện thoại Vertu là loại nhạc chuông được xem là độc bản. Nó là độc nhất vô nhị và có giá trị vô cùng lớn về mọi mặt. Từng nốt nhạc được trao chuốt kỹ lưỡng và mang đến sự độc đáo cho khách hàng. Mọi công đoạn biên thảo, chuẩn bị, thu âm, hậu kỳ đều vô cùng cầu kỳ. Khi một âm thanh tạo nên nó phải đảm bảo là chất lượng phải tốt nhất. Và điều đặc biệt nhất ở đây chính là toàn bộ những âm thanh độc đáo của Vertu được biểu diễn bởi những nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Trong số đó là họ đến từ dàn giao hưởng nước Anh.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Vertu thì đấy là một sự trải nghiệm đầy thú vị. Cái giá trị mà nó tạo nên không chỉ để nghe vui tai mà nó còn mang đến cho người dùng sự tinh tế và đẳng cấp bật nhất trong tất cả các dòng nhạc chuông điện thoại di động. Âm thanh của điện thoại Vertu luôn gây chú ý và nó vượt lên tất cả mọi tiêu chuẩn vì âm thanh. Và tạo nên được sự khẳng định cá nhân khó lẫn vào đâu được. Ở giữ một đám đông, một nơi mà toàn là những chiếc Smartphone thì chiếc Vertu của bạn cất lên âm thanh độc bản. Đó chắc chắn sẽ gây được sự chú ý và bạn cũng sẽ là trung tâm của mọi sự tập trung ở nơi đó.

Sự nghiêm ngặt tạo nên đẳng cấp

Những quy chuẩn nghiêm khắc, tạo nên một sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong từng nốt nhạc. Với Vertu, chỉ âm thanh thôi đã làm xao xuyến lòng người. Và độ chất của chiếc máy luôn được nâng lên mức cao nhất bằng những thứ đơn giản như nhạc chuông.

Từ thiết kế bên ngoài, chất liệu cho đến những thứ đơn thuần nhất như âm thanh cũng được xem là cái gì đó rất đặc biệt trên chiếc máy Vertu. Và sự đẳng cấp luôn luôn tồn tại song song với tiền, và để sở hữu thứ âm thanh huyền bí cho riêng mình bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn. Nhưng điều đó không thể ngăn được sự đam mê của người dùng, đặc biệt là những đại gia và các doanh nhân thành đạt. Ngoài nhạc chuông ra, Vertu còn có rất nhiều điểm độc đáo khác và ở thời điểm hiện tai. Thì thứ âm thanh này còn được xem là quy chuẩn của sự sang trọng và đẳng cấp. Khi sở hữu được Vertu bạn cũng đã sở hữu cho mình một tấm vé để đặt chân vào thế giới của sự đẳng cấp thượng lưu. Nhạc chuông Vertu và điều bí ẩn luôn nằm phía sau và những điều bí ẩn này lại tạo nên được cho người dùng rất nhiều thứ trên cả tuyệt vời.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo