Nguyên nhân đồng hồ Thụy Sĩ lại có một mức giá quá cao

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/01/2021

Hầu như trên thị trường đồng hồ hiện nay những mẫu đồng hồ có giá đắt nhất thế giới đều thuộc về Thụy Sĩ. Với một lịch sử lâu đời cùng với chất lượng và những tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe, một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sẽ làm người ta phải xiêu lòng. Cụm từ "Swiss Made" không chỉ mang ý nghĩa về xuất xứ mà còn là một thứ gì đó rất đẳng cấp. Những tiêu chuẩn "Swiss Made" được định ra từ năm 1971 và đến nay vẫn không có nhiều sự thay đổi.

- Đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ.

- Động cơ bên trong đồng hồ của Thụy Sĩ.

- Động cơ được gắn vào vỏ đồng ngay tại Thụy Sĩ.

- Nhà sản xuất tiến hành kiểm tra sản phẩm lần cuối ở Thụy Sĩ.

- Ít nhất 60% chi phí sản xuất tại Thụy Sĩ.

Đây là những điều mà tạo nên giá trị cho một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, với độ chính xác cực cao và phức tạp. Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ luôn phải tuân thủ từ những năm 70 về trước.

Nguyên nhân đồng hồ Thụy Sĩ lại có một mức giá quá cao

Đồng hồ Thụy Sỹ có đáng mua không?

Tuy đơn giản nhưng đây là câu hỏi mà có khá nhiều người đặt ra, với giá thành cực cao và những gì bạn có ở một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ là vô cùng tuyệt vời. Từ vật liệu chế tác đều rất quý hiếm và chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Cùng với đó là ở bộ máy hoạt động bền bỉ với độ chính xác cao bởi rất nhiều chi tiết nhỏ ở bên trong. Điều này chứng minh được sự tinh tế và tài hoa của những đôi bàn tay người thợ thủ công. Có những chiếc máy phải có đến 396 gần 400 chi tiết khác nhau để lắp lại hoàn chỉnh.

Nguyên nhân đồng hồ Thụy Sĩ lại có một mức giá quá cao

Một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ phải hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau, nó thể hiện sự công phu và cũng là một sản phẩm đại diện cho trí tuệ, sự sáng tạo không ngừng nghỉ và tính thẩm mỹ đạt sự hoàn thiện tuyết đối. Ngoài là một cổ máy thời gian để kiểm soát và xem giờ thì những chiếc đồng hồ này còn là những tác phẩm nghệ thuật cực kỳ hoàn hảo. Nó tôn lên được nét đẹp và sự tinh tế của chủ sở hữu cùng với đó là sự chịu chơi. Nếu xét về những hãng đồng hồ đáng mua thì đồng hồ Thụy Sĩ được xếp đầu tiên và cũng là đồng hồ đáng mua nhất thế giới.

Nguyên nhân đồng hồ Thụy Sĩ lại có một mức giá quá cao

Những tác dụng và địa chỉ uy tín để mua đồng hồ hạng sang

Với một sản phẩm đẳng cấp như đồng hồ Thụy Sĩ thì ngoài  xem giờ ra nó còn là một món quà thật đặc biệt khi dùng để tặng hay biếu. Sự đẳng cấp và tinh tế từ đường nét thiết kế, cho đến chất liệu và cả những kỹ năng chế tác đều vô cùng hoàn hảo. Đây còn được xem là cái nôi và cũng là biểu tượng cho những chiếc đồng hồ đẳng cấp.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều những thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. Chất lượng của những sản phẩm này cũng vô cùng hoàn hảo và với những ai muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ thật xứng tầm đẳng cấp và có thể dễ dàng thể hiện bản thân thì Kỳ Lân Luxury là một trong số những nơi bạn cần tham khảo và xem qua. Những sản phẩm nơi đây sẽ tạo cho các bạn một nguồn năng lượng mới để có thể sở hữu và thể hiện mình. Chúc các bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo