Nghệ thuật chế tác mặt số đồng hồ Rolex tinh xảo

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 13/06/2020

Đồng hồ Rolex mang một nét đẹp rực rỡ mà tinh tế, sở hữu chiếc đồng hồ này, bạn sẽ mở ra một thế giới mới thách thức mọi giới hạn. Điểm hấp dẫn ánh nhìn trên toàn thể chiếc đồng hồ chính là mặt số được thiết kế sang trọng, mang cá tính riêng biệt. Vì thế, ở bài viết dưới đây, Kỳ Lân Luxury sẽ cùng bạn khám phá nghệ thuật chế tác mặt số đồng hồ Rolex tinh xảo. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mặt số đồng hồ Rolex - vẻ đẹp huyền ảo với chất liệu đá xà cừ

Đá xà cừ hay còn gọi là Hắc Nguyệt Quang chính là chất liệu được các nghệ nhân của Rolex lựa chọn để chế tác mặt số cho những đứa con của họ. Đây là thực chất là 1 khoáng vật fenspat được tìm thấy trong đá mắc-ma, tượng trưng cho vẻ đẹp huyền ảo. Đá xà cừ sẽ có màu đen, trắng, hồng Everose hay vàng còn phụ thuộc vào phần vỏ được chiết xuất.

Loại đá này có thể khác nhau về cấu trúc và cường độ màu sắc. Chúng còn có một đặc tính đặc biệt là khi được chiếu sáng bởi những ánh sáng khác nhau, những viên đá này còn có thể biến thành hình ảnh bầu trời đầy giông bão, mặt trăng trong trẻo hay lấp lánh bóng nước. Qua những bàn tay chuyên nghiệp và nghệ thuật chế tác tinh xảo, tất cả các mặt đồng hồ đều khác nhau, đẹp tinh tế và hoàn hảo.

Ngoài ra, năng lượng từ đá xà cừ còn được cho rằng có tác dụng làm giảm các vấn đề về hô hấp, đặc biệt là cảm lạnh, viêm phế quản. Nó mang trong mình năng lượng của thiên nhiên hàng triệu năm nên có thể giúp bạn khỏe mạnh, giảm căng thẳng. Trên phương diện tâm linh, loại đá này còn bảo vệ chủ nhân bằng sức mạnh của nó, kích thích sự sáng tạo, thúc đẩy những ý tưởng tuyệt vời này sinh.

Mặt số đồng hồ Rolex - vẻ đẹp độc đáo riêng biệt đầy cá tính

Rolex luôn thể hiện được cá tính riêng của hãng trên những sản phẩm của mình. Trên mỗi mặt đồng hồ ở vị trí số 12 luôn là biểu tượng hình vương miện, đặc trưng của thương hiệu. Ở những vị trí số khác, Rolex sử dụng những con số Ả Rập, La Mã, những vạch giờ cổ điển. Hay ở nhiều phiên bản cao cấp còn là những ký hiệu hình học, những viên kim cương, đá quý được nạm lung linh. 

Một điểm riêng khác biệt nữa của Rolex, và chỉ ở Rolex mới có đó chính là số La Mã ở vị trí số 4. Thay vì dùng kí hiệu IV như thông thường, Rolex thể hiện nét cá tính độc đáo riêng của mình bằng việc sử dụng ký hiệu IIII. Ký hiệu này đã được người Ai Cập cổ đại, Hy Lạp, gần hơn là người Etruria cổ đại sử dụng, sau đó mới đến người La Mã. Và biểu tượng III được sử dụng có thể vì nó thể hiện sự cân bằng cho mặt đồng hồ.

 

Trên đây là những chia sẻ của Kỳ Lân Luxury về nghệ thuật chế tác mặt số đồng hồ Rolex tinh xảo. Mong rằng những thông tin này sẽ có ích với các bạn!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo