Ngắm nhìn cận cảnh siêu phẩm thời gian Bugatti Chiron Tourbillon của Jacob & Co

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 13/05/2021

Bạn nghĩ sao nếu đồng hồ lại được xuất hiện tượng như chiếc siêu xe Bugatti với động cơ đốt trong 16 xi lanh. Nếu có thể xảy ra thì sao? Câu trả lời là có thể với Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon mà KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới bài viết này.

JACOB & CO. VÀ BUGATTI

Jacob & Co và Bugatti với niềm đam mê chung phát triển một số đồ vật độc đáo và sáng tạo, từ sản xuất tới siêu xe. Gần đây, hai thương hiệu đã cùng hợp tác trong thỏa thuận kéo dài nhiều năm để sản xuất các dòng đồng hồ Jacob & Co. x Bugatti phiên bản đặc biệt nhất.

Kết quả đó là Jacob & Co. Twin Turbo Furious và Epic X Chronograph. Hai hai cùng có tín hiệu mứng từ thiết ké sáng tạo của Bugatti.

Thế giới chế tác đồng hồ không còn xa lạ với những ai ưa thích bộ môn đua xe thể thao và thực tế thì một vài thương hiệu cũng sản xuất những cỗ máy thời gian với nguồn cảm hứng từ chính siêu xe này nhưng Jacob & Co đã làm những điều theo cách kỳ lạ nhất. Và sự sáng tạo mới này, Jacob & Co. đã cố gắng biến sản phẩm mang tính biểu tượng trở thành kiệt tác horological đáng để khám phá.

XEM THÊM: HUBLOT SPIRIT OF BIG BANG TOURBILLON CARBON WHITE

CHI TIẾT KỸ THUẬT

Lần đầu tiên, động cơ đốt trong 16 xi lanh ấn tượng đã được chuyển trong đồng hồ đeo tay, sản phẩm được bo bọc trong một tinh thể sapphire là động cơ W16 hoạt động bên cạnh là hai bộ tăng áp tái tạo. Tương tự như W16 thu nhỏ, các bộ tăng áp hoạt động và hoạt động đồng bộ với động cơ W16.

Bộ tự động động cơ W16 kích hoạt dựa trên núm vặn ở bên phải của đồng hồ. Sau khi được khởi động, động cơ mini W16 hồi sinh với trục khuỷu hoạt động, bộ tăng áp và 16 pit – tông và chuyển động theo hướng vô cùng hoàn hảo.

Bộ máy hoạt động JCAM37 được lên dây thủ công treo ở bên trong của bốn điểm trục của vỏ 54 x 44mm – được minh họa ở các mẫu Blue Titanium và Rose Gold – và trục của ô tô và đỉnh điểm là hai “ống xả” ở vị trí góc 6 giờ. Trong khi đó thì độ nghiên 30 đô của tourbillon mô phỏng theo hướng nướng móng ngựa ở siêu xe Bugatti.

Toàn bộ đồng hồ được vận hành qua ba núm vặn ở dưới cùng của lớp vỏ. Núm chỉnh ở bên trái thiết lập thời gian, ở giữa làm gió cho hoạt ảnh và dự trữ năng lượng tới 60 giờ và núm chỉnh ở bên phải bắt đầu được hoạt ảnh. Chỉ số dự trữ năng lượng được xem là biểu tượng của máy bơm xăng ở vị trí 9 giờ.

XEM THÊM: Patek Philippe Aquanaut Rose Gold Baguette Diamonds 5167/300R-010

GIÁ CẢ VÀ TÍNH KHẢ DỤNG

Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Titanium sở hữu mức giá cỡ 300.000 USD và phiên bản vàng hồng giá 380.000 USD.

Bạn nghĩ sao về dòng đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon? Dường như mọi điều không thể xảy ra nhưng với Jacob & Co hoàn toàn có thể. Nếu bạn là tín đồ của đồng hồ thì hãy thường xuyên truy cập tới website kylanluxury.com để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về dòng đồng hồ cao cấp này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo