NÊN MUA ĐIỆN THOẠI VERTU ASCENT TẠI NHỮNG CỬA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 20/04/2020

Hiện nay thực sự mà nói thì việc mua một chiếc điện thoại Vertu Ascent là điều không phải dễ dàng. Bởi nó đã ngừng sản xuất từ rất lâu rồi đã được 5 năm trước. Cho nên các cửa hàng kinh doanh lớn như thế giới di động, FPT shop chưa chắc đã có. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ mua điện thoại uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo. Đó là shop KỲ LÂN LUXURY.

1/ Nên mua Vertu Ascent tại những cửa hàng có địa chỉ và số điện thoại cố định

Đây được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất đầu tiên bạn phải lưu tâm. Bởi hãy tìm đến các cửa hàng có số điện thoại cố định và địa chỉ cố định. Như vậy mới là cửa hàng uy tín, đáng tin cậy để bạn có thể đảm bảo cho việc vận hành máy móc khi bị gặp trục trặc.

Vertu Ascent – dòng máy cao cấp với giá trị cao. Cho nên có nhiều cửa hàng ảo hoặc bán sản phẩm với chất lượng kém biểu hiện ở việc cung cấp cho khách hàng các số điện thoại ảo, giả và địa chỉ không chính xác. Cho nên khi mua điện thoại Vertu ascent thì bạn nên kiểm tra số điện thoại và địa chỉ của shop trực tiếp ở trên google.

2. Nên mua Vertu Ascent tại những cửa hàng có thẻ bảo hành và tem bảo hành

Cửa hàng có thẻ bảo hành và tem bảo hành là điều thứ hai bạn nên lưu tâm. Thẻ bảo hành phải trùng khớp với thông tin có trên website hoặc trực tiếp trên bài quảng cáo.

Bên cạnh đó thì máy phải đi kèm với tem bảo hành ở phần ốc. Mặc dụ nó nhỏ nhưng vô cùng cần thiết nếu không may máy bị trục trặc cần giải quyết.

3. Nên mua Vertu Ascent tại những cửa hàng cam kết cho mở hàng kiểm tra

Nếu bạn không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm thì bạn phải yêu cầu với shop là Cho kiểm tra máy đúng với quảng cáo trước khi bạn quyết định nhận máy. Những cửa hàng nào uy tín thì sẽ sẵn sàng bóc hộp sản phẩm cho khách hàng kiểm tra trước khi nhận và thanh toán đơn hàng.

 

Hãy nhanh chân đến với shop KỲ LÂN LUXURY để chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm nguyên zin từ A đến Z của shop nhé!.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo