Nâng tầm phong cách với những mẫu mã đồng hồ Rolex kim cương lấp lánh

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 29/03/2021

Mặc dù đồng hồ Rolex lấp lánh có thể sẽ không phù hợp với sở thích của mọi người nhưng chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng của dòng đồng hồ Rolex đính đá này là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai mong muốn sở hữu sản phẩm.

Tương tự như các bộ phận khác, trong quy trình sản xuất đồng hồ thì Rolex luôn duy trì quá trình kiểm soát chặt chẽ với các viên đá quý mang tới vẻ đẹp cho đồng hồ. Từ việc lựa chọn nguồn cung cấp viên đá tốt nhất ở trên thị trường tới việc sắp xếp nó sao cho hoàn hảo nhất cùng với các quy trình phát triển đồng hồ được thực hiện in – house đạt tiêu chuẩn cao nhất có thể. Nếu bạn tò mò về dòng đồng hồ Rolex kim cương này thì hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY.

Nghệ thuật đính đá đỉnh cao của Rolex

ROLEX trải qua những hoạt động sản xuất đồng hồ lớn với hơn 7.000 nhân viên làm việc ở 4 cơ sở tách biệt ở Thụy Sỹ. Quá trình chế tác đá quý diễn ra ở chính địa điểm Rolex Chene – Bourg – nơi công ty sản xuất mặt số và phần vành bezel.

Bộ phận đá quý Rolex được lựa chọn các viên đá quý nhất với chất lượng tốt gồm có kim cương, hồng ngọc, ngọc bích và ngọc lục bảo. Các viên đá quý này được kiểm tra kỹ lưỡng bởi chuyên gia hàng đầu cũng như đều phải trải qua một quá trình kiểm định nghiêm ngặt qua hệ thống máy móc tối tân nhất.

Các thông số Rolex đưa ra ở viên kim cương hãng lựa chọn gắn cho đồng hồ Rolex bao gồm như sau:

 • Màu kim cương ở chính giữa D & G (bảng màu GIA)
 • Không có tạp chất ở độ phóng đại 10x.

Sau khi các viên đá quý được lựa chọn cho các dòng đồng hồ thì người thợ chế tác đá quý của Rolex sẽ đặt từng viên đá quý vào bề mặt vàng hoặc bạch kim của bộ phận đồng hồ được chỉ định tỉ mỉ nhất bằng tay.

Thực tế thì việc nhiều người tự đính kim cương vào đồng hồ khá phổ biến. Nhiều thợ kim hoàn độc lập sẽ đính bất cứ viên đá lấp lánh nào lên đồng hồ, dù nó là sản phẩm Datejust, President, Submariner, GMT-Master hay Daytona. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người thì việc tùy chỉnh đồng hồ Rolex từ kim cương hoặc các dòng đá quý khác sẽ nhanh chóng bị mất giá đồng hồ bao gồm chi phí đính đá quý.

Bởi đồng hồ được thay đổi, Rolex không bảo hành đồng hồ đá quý nữa. Cho nên, người mua và nhà sưu tập hay ưa chuộng dòng đồng hồ Rolex với các bộ phận chính hãng hơn. Điều này hoàn toàn đúng với những ai yêu thích Rolex và “đồng hồ Rolex tùy chỉnh” không có trong từ điển của bộ sưu tập.

XEM THÊM: Đồng hồ Corum Diamonds Gold

Bộ sưu tập Rolex nào có đồng hồ đính đá quý?

Những đồng hồ Rolex được đính kim cương là các mẫu thiên về dòng dress watch như Datejust, Day-Date và Pearlmaster. Thực tế thì tất cả các dòng đồng hồ Rolex Pearlmaster đều được đính từ kim cương và được coi là bộ sưu tập đồng hồ tựa như món phụ kiện thời trang nổi tiếng của Rolex.

Tuy nhiên dòng đồng hồ thể thao Rolex đính đá cũng phổ biến. Rolex sản xuất các mẫu Daytona, Submariner, GMT – Master II và dòng Yacht – Master làm từ đá quý khác nhau và dòng Daytona với các mốc giờ kim cương, mãu Yacht – Master với mặt số đính kim cương là một trong các sản phẩm chủ yếu của Rolex hiên nay.

Ngoài ra còn một số mẫu đồng hồ thể thao Rolex cực hiếm như dòng Submariner 116659SABR làm từ vàng trắng với kim cương và ngọc bích ​​hoặc chiếc GMT-Master II 126755SARU làm từ vàng Everose với kim cương, hồng ngọc và ngọc bích. Mặc dù nó không được quảng cáo rộng rãi trên thị trường nhưng nó vẫn được sản xuất với số lượng vừa đủ sử dụng cho người tiêu dùng.

Trước kiam các mẫu nhất định như thế hẹ đồng hồ Air – King 34mm với phần vành bezle mỏng, trang bị phần mặt số đính kim cương. Nhưng hiện tại thì Rolex đã giới hạn lại các bộ sưu tập có phiên bản đính đá kim cương gồm có:

 • – Datejust
 • – Lady-Datejust
 • – Date
 • – Day-Date
 • – Pearlmaster
 • – Daytona
 • – Submariner
 • – GMT-Master II
 • – Yacht-Master

XEM THÊM: Đồng hồ Rolex Date Just vàng 18K

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo