Một chút lịch sử về thương hiệu đồng hồ Maurice Lacroix

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/10/2020

Thương hiệu Maurice Lacroix đã chinh phục được những bậc thầy nhất nhì trong hiệp hội chế tác các sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ với những mẫu mã độc đáo, đa dạng. Gần đây thì Maurice Lacroix đã cho ra mắt bộ sản phẩm đồng hồ cao cấp nhất của hãng từ năm 2007. Bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ điểm mặt chút ít về thương hiệu đồng hồ Maurice Lacroix cùng với các sản phẩm đang “HOT HIT” nhất của hãng nhé!

Sau khi được nghiên cứu cũng như giai đoạn cuối cùng của sự hoàn thiện, năm 2008, mẫu đồng hồ Memoire 1 đã được tung ra thị trường trong sự mong đợi của nhiều khách hàng. Là một mẫu đồng hồ có thể ghi được thời gian trong bộ nhớ đã cài sẵn, khác biệt so với các loại đồng hồ theo dáng thể thao thông thường. Ở các dòng đồng hồ điện tử có khả năng lưu trữ và xem thời gian nhưng xét về cơ học thì mẫu Meroire 1 được xem là bộ máy chuyển động với 640 thành phần chi tiết phức tạp chỉ chế tạo với số lượng khoảng 20 chiếc đồng hồ.

Sau một thời gian dài sử dụng thì chiếc Memoire 1 đã được ra mắt trên thị trường và ví như đỉnh cao trong tổng thể các dòng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ. Những thông tin mà bạn chưa hề biết rõ về sản phẩm này đó là:

  • Máy: Chiếc máy cơ khí automatic phức tạp do hãng sản xuất, với 48 chân kính, hệ thống điều chỉnh có độ chính xác bằng những con vít nhỏ, hệ thống chống rung xóc và phần dây tóc của Niva flex M với tần số dao động tới 28.800 lần.
  • Chức năng: Chức năng bấm giờ Chronograph nhờ vào cơ khí, đo thời gian thực và thời gian giữa các sự kiện. Ngoài ra ở trên các kim và đĩa thì có phần hiern thị ngày trên đĩa và phút ở phần đĩa trung tâm có thể hiển thị được chế độ nhờ vào cây kim ở vị trí thứ 3 giờ.
  • Vỏ: Đường kính 49mm làm từ chất liệu vàng trắng 18K và palladium, mặt kính từ kính sapphire có khả năng chống xước, lóa tới độ sâu khoảng 50m. Dây đồng hồ được làm từ da cá sấu.

Bộ sưu tập Masterpiece của Maurice Lacroix được xem là tự hào của hãng từ năm 2008. Mẫu Calendrier Retrograde và Double Retrograde với bộ chuyển động làm từ tay và được chế tạo từ những phân xưởng số 1 của hãng. Hai kiểu dáng đồng hồ đếm ngược thời gian đều đặt ở vị trí các vỏ đồng hồ khoảng 46mm và nổi bật với phần mặt số làm từ chất liệu hợp kim bạc nguyên chất với phần cọc số được chạm khắc bằng tay tinh tế. Chiếc Squelette Gold được làm từ chất liệu vàng hồng 18k. 

 Ngoài ra sản phẩm còn được trang bị bộ chuyển động ML 134 ngục ngã người đeo với phần mặt kính đá sapphire xuyên thấu. Như những mẫu mã khác của bộ sưu tập Masterpiece, Squelette Gold làm bằng tay và phải mất tới vài trăm giờ để có thể hoàn thiện được sản phẩm.

Để dành riêng cho phái đẹp thì hãng Maurice Lacroix đã cho ra mắt bộ sản phẩm Starside với nhiều mẫu mã như Eternal Moon, Magics Seconds và Sparkling Date. Mẫu Eternal Moon có chức năng là hiển thị lịch, thứ và ngày tháng trong tuần còn chiếc Magics Seconds thì có thể hiển thị những dây trôi qua phần đĩa quay. Mẫu Sparkling Date làm từ vỏ bằng vàng 18k với 82 viên kim cương và một viên kim cương duy nhất di chuyển dọc ở phần thang chia độ ngược có chức năng là biểu thị số giây.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Maurice Lacroix. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm đồng hồ Maurice này cũng như một số bộ sưu tập nổi bật của hãng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo