Mobiado Grand 350 Aston Martin

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 21/12/2019

 

Thông thường một hãng điện thoại di động cao cấp hợp tác cùng một hãng siêu xe. Để tạo ra những chiếc máy tuyệt vời nhất mang thương hiệu của cả hai đã khá nhiều trên thị trường hiện nay. Điển hình nhất là Vertu và Ferrari, và lần này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một sự kết hợp đầy mới mẻ. Đó chính là Mobiado và Aston Martin, đây là bước đột phá khá lớn khi sự kết hợp lần này của 2 hãng vô cùng nổi tiếng trên thị trường. Với tên gọi cho sản phẩm mới lần này là “Mobiado Grand 350 Aston Martin” chiếc máy là sự kết hợp giữa phong cashc thiets kế siêu xe và điện thoại này khá đắt. Khi nó được khảm trên mình lên đến 271 Carat Sapphire và nhiều chất liệu quý khác. Anh em nào đam mê phonh cách của hai hãng này thì đây là chiếc máy hay gọi là đứa con lai khá tuyệt vời. Nó mang hơi hướng của cả hai và những chức năng được hãng hoàn thiện vô cùng tuyệt vời.

Mobiado Grand 350 Aston Martin

Thiết kế và tính năng của chiếc máy 271 carat Sapphire

Mobiado Grand 350 Aston Martin vơi thiết kế bên ngoài khá giống với dòng điện thoại E71 của Nokia. Anh em nào đang và dã từng sử dụng qua E71 chắc chắn khi nhìn vào sẽ nhận ra ngay. Ngay cả những giao diện và tính năng bên trong cũng hoàn toàn giống nền tảng S40 của E71. Vì thực chất chiếc Grand 350 Aston Martin này chạy trên nền tảng của Nokia. Hầu hết những dòng điện thoại hạng sang đều không tập trung chính vào cấu hình máy mà chỉ quan tâm đến chất liệu sản phẩm. Chính vì điều này đã tạo nên một sự khác biệt rất lớn và cũng là tiêu chuẩn đo sự đẳng cấp của những chiếc điện thoại cổ hạng sang. Đây cũng chính là yếu tố để tạo nên những thương hiệu đình đám như Mobiado, Vertu,...

Mobiado Grand 350 Aston Martin

Với Grand 350 Aston Martin Mobiado này được tạo nên từ hợp kim nhôm cao cấp. Loại hợp kim này được sử dụng trong ngành công nghiệp chết tạo xe hơi thể thao và hàng không vũ trụ như tên lửa, máy bay. Với công nghệ cắt CNC vô cùng chính xác và chi tiết đã tạo nên một bộ khung vô cùng chắc chắn cho chiếc máy. Kèm theo đó là bộ khung còn được khảm khác nhiều đá Saphire với trọng lượng lên đến 271 carat. Những chi tiết nhỏ cần nhiều chi tiết hơn như ốc vít đều được làm từ thép không ghỉ cao cấp nhất hiện nay. Những phím bấm được ưu ái phủ thêm một lớp sapphir bên ngoài tạo nên sự đẳng cấp và vô cùng đẹp mắt.

Mobiado Grand 350 Aston Martin

Mobiado Grand 350 Aston Martin

Những điểm tuyệt vời về chức năng của máy

Mobiado Grand 350 Aston Martin sở hữu những khích thước khá giống với Nokia E71. Với kích thước màn hình là 2,36 inch với 16 triệu màu. Kèm theo đó là Camera 3,2 MP, hỗ trợ WiFi và 3G, ngoài ra Bluetooth 3.0 và cổng kết nối Micro USB cũng được trang bị khá đầy đủ trên máy.

Vì đây là dòng amsy thuộc phân khúc hạng sang, cho nên được hãng chăm chút và đầu tư rất nhiều về thiết kế và những nguyện liệu cấu thành. Đây cũng là dòng máy không dành cho đại chúng, nó chỉ thích hợp cho những đại gia, những người có tiền và những ai thích sự snag trọng muốn biến chiếc máy của mình thành một món phụ kiện thời trang đẳng cấp. Với Mobiado Grand 350 Aston Martin đây là một sự kết hợp giữa hai ông trùm, một là di động và một là xe hơi hạng sang.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo