MẸO NHỎ TĂNG CƯỜNG TUỔI THỌ PIN VERTU

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 23/05/2020

 

Mọi người thường có câu”Của bền tại người”, để nói tất cả các thiết bị điện tử khi sử dụng không chỉ nói riêng dòng điện thoại Vertu. Nếu bạn biết sử dụng pin một cách đúng thì sẽ giúp tăng tuổi thọ pin tới 2 - 3 lần. Vậy các mẹo nhỏ để có thể bảo vệ pin và tăng tuổi thọ Pin Vertu như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Dung lượng Pin Vertu

Nổi tiếng với các thiết kế độc đáo cùng các vật liệu cao cấp, kỹ lưỡng được người tiêu dùng tiêu dùng đánh giá là sản phẩm có độ bền vượt thời gian. Độ bền của dòng máy vượt hẳn so với các thương hiệu điện thoại khác trên thị trường lúc bấy giờ. 

Chính vì lẽ đó mà mặc dù nó đã sản xuất được chục năm rồi nhưng mọi người vẫn thốt lên hỏi tại sao các dòng điện thoại Vertu vẫn sản xuất các dòng máy Signature M, Signature S, Ayxta… Các chất liệu đem đến độ bền cao cùng sự nâng đỡ của chủ nhân làm nên các sản phẩm điện thoại Vertu bền với thời gian. 

Những quan điểm sai lầm về tuổi thọ của pin

+ Để sạc lâu quá 100% sẽ bị chai pin

Nhiều người thường để sạc điện thoại đã quá đầy pin hoặc thậm chí cắm sạc trong quá trình đi ngủ mà không rút sạc. Tuy nhiên theo chứng minh thì hầu hết tất cả các dòng điện thoại thông minh hay dòng máy bàn phím hiện nay đều dùng loại pin lithium-ion đều có khả năng tự ngắt sạc khi đã đầy pin. 

+ Chỉ nên sạc khi pin đã cạn để bảo vệ pin

Với công nghệ xưa cũ thì điều này giúp tăng tuổi thọ pin một cách đáng kể. Nhưng với công nghệ pin của Vertu thì bạn có thể thoải mái sạc lúc nào cũng được miễn là thuận tiện nhất. Tuy nhiên bạn cũng không nên sạc điện thoại lúc pin chỉ còn 0% nên sạc khi điện thoại chỉ còn 20%. 

Cách hay sử dụng pin Vertu được bền lâu

Theo như hướng dẫn của nhà sản xuất thì bạn không nên dùng điện thoại ở một khoảng thời gian quá dài hãy để máy được nghỉ ngơi và tháo pin ra khỏi máy. 

Lưu ý: Bạn không nên sạc khi pin vẫn còn nhiều và ngược lại để làm tăng tuổi thọ pin điện thoại của mình. 

Bạn có thể sạc điện thoại mọi thời điểm kể cả buổi đêm. Bạn không cần quan tâm số lượng pin là bao nhiêu bởi pin Vertu có chế độ ngắt tự động khi sạc đầy nên bạn hoàn toàn vô tư mà không cần lo lắng việc pin bị quá tải. Điều này giúp pin sẽ luôn trong chế độ làm việc tốt nhất. 

Nếu cần cất điện thoại ở khoảng thời gian dài thì bạn nên để pin ở chế độ 40 - 50%. Không để pin đầy cũng như làm máy bị sập nguồn. Nếu bạn cất điện thoại ở một khoảng thời gian dài nếu để pin đầy thì sẽ ảnh hưởng không tốt. 

 

Hy vọng đây là những mẹo nhỏ mà shop KỲ LÂN LUXURY - địa chỉ mua bán Vertu chính hãng luôn chia sẻ với khách hàng tận tình, chu đáo nhất để có thể sử dụng pin Vertu hiệu quả, giữ cho pin luôn bền lâu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo