MB&F Legacy Machine 'Split Escapement' chiếc đồng hồ đẳng cấp

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 10/05/2021

Chiếc máy đồng hồ lần đầu tiên được MB&F giới thiệu đến thị trường là một trong những mẫu đồng hồ thời trang được đánh giá rất cao. Không chỉ nổi bật bởi mặt số phụ nổi và báo dự trữ năng lượng. Điểm nhấn chính trên chiếc máy còn là một bánh xe cân bằng 14mm được treo phía trên tất cả các bộ phận của mặt số. Với thiết kế độc đáo này chiếc đồng hồ dễ dàng khiến người đối diện phải chú ý một cách đặc biệt bởi vì phong cách quá ấn tượng.

MB&F Legacy Machine 'Split Escapement' chiếc đồng hồ đẳng cấp

MB&F Legacy Machine 'Split Escapement'

Cổ máy đồng hồ đặc biệt này được chuyển động bởi việc lên dây cót bằng tay do Stephen McDonnell tạo ra cho MB&F. Với cơ chế 'Split Escapement' thể hiện rõ giờ và phút, ngày, chỉ báo dự trữ điện năng,... Với Size 44mm x 17,5mm. Vỏ vàng trắng 18K và được hỗ trợ chống nước đến 30m. Điều này sẽ khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều khi quyết định lựa chọn và sử dụng chiếc đồng hồ đặc biệt này. Dây đeo của MB&F Legacy Machine 'Split Escapement' được làm từ chất liệu da cá sấu và được khâu tay hoàn toàn. Việc được chế tác từ thủ công sẽ làm cho chiếc đồng hồ càng thêm giá trị và đặc biệt.

MB&F Legacy Machine 'Split Escapement' chiếc đồng hồ đẳng cấp

Ở những phiên bản tiếp theo, MB&F lại một lần nữa kết hợp với nhà thiết kế bộ máy tài năng Stephen McDonnell để cho ra mắt thêm những mẫu đồng hồ mới. Và cơ chế Split Escapement đã được thể hiện bằng cách đặt bánh xe cân bằng lên phía trước, và bộ thoát ở phía sau mặt số. Với cơ chế hoạt động này đã tạo nên một vẻ đẹp cuốn cút cho chiếc đồng hồ, và hiện nay đã trở thành yếu tố thu hút nhất trên mẫu đồng hồ Legacy Machine Split Escapement.

MB&F Legacy Machine 'Split Escapement' chiếc đồng hồ đẳng cấp

Tuy là một trong những hãng đồng hồ hạng sang cao cấp nhưng MB&F lại khá tín tiến. Những sản phẩm mà họ tạo ra luôn làm thay đổi cách suy nghĩ của nhiều người bởi sự độc đáo, mới mẻ và đẳng cấp. Khi được đeo trên tay, những chiếc đồng hồ của hãng MB&F luôn làm cho người khác phải trầm trồ với phong cách và thiết kế táo bạo. Vì là một trong những đồng hồ độc đáo nên việc sở hữu những sản phẩm đồng hồ thời trang của MB&F sẽ là rất khó khăn. Độ hiếm và mức độ được ưa chuộn luôn được đứng đầu và tạo ra được những trào lưu mới. Chỉ riêng với trục kim và bộ kính cong trên đồng hồ cũng đã là một trong những thứ khác biệt rất lớn đối với mặt bằng chung đồng hồ ở ngoài thị trường. Đây sẽ là những mẫu đồng hồ mới mẻ và tạo sự khác biệt nhất đối với những người đam mê thời trang và cái đẹp hoàn hảo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo