MB&F 101 Phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 13/05/2021

Một chiếc đồng hồ thời trang đẹp nhất vẫn là ở mặt số, mặt số của một chiếc đồng hồ sẽ thể hiện được rất nhiều thứ, từ nét đẹp, sự tinh tế cho đến những công nghệ kỹ xảo. Ở những chiếc đồng hồ cổ điển, mặt số có thể tương đương với 90% giá trị của một chiếc đồng hồ. Vào năm 2021, MB&F đã tung ra một loạt Legacy Machine 101 mới với bộ ba màu mặt số mới và lần đầu tiên, một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ. Dòng 101 này có những điểm đặc biệt mà không một chiếc đồng hồ nào có được chính là sở hữu một bánh xe cân bằng phía trước và trung tâm được treo xung quanh hai mặt số, bản thân chúng được treo phía trên đĩa quay số. Tác phẩm điêu khắc hình ba chiều 3D này được đặt bên dưới một tấm kính có mái vòm bằng Sapphire. Điều này càng thể hiện được sự độc đáo ở phong cách thiết kế và nó cũng chú trọng về vẻ ngoài hiện đại và thời trang hơn những mẫu đồng hồ cùng phân khúc của những hãng khác.

MB&F 101 Phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu

Đồng hồ MB&F 101

Với phong cách cổ điển thanh lịch, nhưng đậm chất công nghệ cao, kim đồng hồ được làm bằng vàng xanh, làm nổi bật mặt số màu trắng. Được đặt trong một chiếc vỏ tròn 40mm với chất liệu là vàng đỏ hoặc trắng 18k, bạch kim và Palladium, tùy vào người dùng chọn lựa những phiên bản thích hợp nhất với mình. Cổ máy thời gian đẳng cấp này swor hữu đến hai màn hình, hai mặt số lơ lửng, mặt trên hiển thị giờ và phút và mặt dưới hiển thị chỉ báo dự trữ năng lượng 45 giờ. Đạt đến mức cân bằng hoàn hảo nhất có thể nói đây là chiếc đồng hồ thời trang cao cấp phá vỡ các định luật của đồng hồ đeo tay. Nó đẹp và độc đến mức mà người dùng chỉ cần nhìn vào là có thể rút hầu bao ngay lập tức mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Thông số kỹ thuật đồng hồ MB&F 101

  • Thời gian trữ cót: lên đến 45 giờ
  • Vỏ: Vàng trắng 18K 40mm với 3 màu lựa chọn
  • Dây đeo: Dây đeo cá sấu hoặc bê được làm hoàn toàn bằng thủ công.

MB&F 101 Phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu

MB&F 101 Phiên bản mới nhất vừa được giới thiệu

LM101 Thép xanh: 49.000 CHF + VAT (56.000 USD + thuế)

LM101 Vàng đỏ Xanh lam và trắng Vàng Tím: 59.000 CHF + VAT (68.000 USD + thuế)

Đây là mức giá đề xuất của chiếc đồng hồ MB&F 101 tuy nhiên tùy vào thị trường và mỗi nước khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau. Và điều quan trọng nhất bạn cần biết chính là đây là những mẫu đồng hồ thuộc phiên bản đặc biệt cho nên số lượng sẽ không nhiều. Vì thế mà việc chọn lựa đôi khi sẽ mất một chút thời gian và tài chính. Vì thế sự đẳng cấp sẽ được thể hiện được rõ hơn khi cổ máy độc đáo này được đeo trên cổ tay. Hứa hẹn là một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất đối với những doanh nhân thành đạt và những người có tiền. MB&F 101 sẽ luôn làm người ta cảm thấy thú vị nhất. Ngoài ra nếu các bạn muốn sở hữu cho mình thêm những sản phẩm cực kỳ tuyệt vời hãy đến ngay với Kỳ Lân Luxury nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo