Mẫu đồng hồ Hublot có giá bao nhiêu và Cách phân biệt đồng hồ Hublot giả?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/06/2020

Bên cạnh thương hiệu đồng hồ Rolex thì thương hiệu Hublot cũng là một cái tên được nhiều săn đón. Với shop Kỳ Lân Luxury là một đơn vị chuyên cung cấp các dòng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp và cái tên Hublot – biểu tượng của sự sáng tạo, trẻ trung và cải tiến không ngừng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam thì đồng hồ Hublot này tồn tại rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường diễn ra tràn lan với mức giá siêu bèo để trục lợi. Vậy để làm thế nào để có thể phân biệt được đồng hồ Hublot này là hàng giả, hàng fake thì hãy cùng shop Kỳ Lân Luxury khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Căn cứ vào giấy tờ, thẻ bảo hành, hóa đơn mua bán

Mỗi một sản phẩm đồng hồ Hublot đều có serial number và đây chính là thứ để định danh đồng hồ trong ngành công nghiệp này. Serial number là thứ duy nhất được khắc ở phần vỏ đồng hồ Hublot ở phần mặt đáy của đồng hồ. Khi mua máy nếu bạn so thấy nó khớp với tất cả các loại giấy tờ đi kèm rồi thì chứng tỏ đó là đồng hồ chính hãng. Còn nếu không thì nó là hàng giả, hàng fake.

Dựa vào hình thức của đồng hồ

Điểm yếu của các dòng đồng hồ fake đó chính là phần chất lượng.

  • 6 đinh ốc trên vành bezel của đồng hồ

Các đinh ốc tròn nằm ở vành bezel được xem là dấu hiệu để có thể phân biệt đồng hồ Hublot. Nó có kích thước rất nhỏ nhưng được quan tâm một cách kỹ lưỡng. Bề mặt đinh ốc luôn được đánh bóng sáng loáng và không bị nham nhở.

  • Các chi tiết trên mặt số đồng hồ

Mũi kim thật nổi khối 3D rõ ràng, còn mũi kim giả thì mờ hoặc thậm chí là không có. Mặt số có nhiều chi tiết để có thể phân biệt được sự thật – giả. Bộ kim đồng hồ dù nhỏ tới đâu cũng đều phải được làm hoàn thiện. Quan sát ở hình phái dưới thì kim giờ, phút ở đồng hồ Hublot khá dài và không chắc chắn. Nếu đầu kim trên của đồng hồ Hublot được vát cạnh sáng bóng, có hiệu ứng 3D thì đó là đồng hồ thật.

  • Cửa sổ hiển thị báo ngày thường rất thô cứng

Trong các dòng máy Hublot giả thì phần ô cửa sổ hiển thị ngày thường sẽ thô cứng, không được mài giũa và gọt tử tế. Ngoài ra do việc sử dụng quá nhiều bộ máy đồng hồ rẻ để cung cấp năng lượng, khả năng chế tạo kỹ thuật thô sơ và chỉ số báo ngày bị lệch ở bên trong ô cửa sổ báo ngày.

  • Khóa và mặt đáy đồng hồ

Các thông tin ở trên dây được khắc tinh tế, rõ ràng, còn đối với hàng fake thì không được như thế. Ở phần khóa và đáy đồng hồ, Hublot sẽ để lại những đường khắc, chạm để thể hiện dấu ấn thương hiệu mang dấu ấn cá nhân. Ở mọi khóa đều có tên thương hiệu được khắc ở trên đó. Hublot có vết khắc sâu, rõ nét và dứt khoát còn đồng hồ fake thì chỉ là các đường đóng dấu rất mờ, gia công qua loa với các đường lem nhem.

 

Trên đây là những điều shop Kỳ Lân Luxury muốn gửi gắm tới khách hàng. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích để khách hàng có thể tìm kiếm cho mình một dòng đồng hồ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo