Mặt trầm hương kỳ hổ

Mã sản phẩm: THKH
18.000.000₫

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Mặt dây chuyền trầm kỳ hổ
Khi nhắc đến trầm hương người ta sẽ nghĩ ngay đến một vật phẩm phong thủy mang đến vượng khí và may mắn cho người sở hữu. Chính vì lẽ đó mà không ít người lựa chọn trầm hương làm mặt dây chuyền, đặc biệt là mặt trầm kỳ hổ. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Kỳ Lân Luxury đã cho ra đời mặt dây chuyền trầm kỳ hổ mang ý nghĩa phong thủy tích cực.


Mặt dây chuyền trầm kỳ hổ - Ngay từ cái tên cũng phần nào nói lên được giá trị và đẳng cấp của mặt dây chuyền. Thật vậy, trầm kỳ hổ vốn là một thuật ngữ chuyên môn dùng để gọi tên những mẫu trầm đẫm dầu với sớ ngang như vần trên lưng hổ. Dầu trên trầm kỳ hổ dày, đẫm bóng thấm ra gỗ cây dó bầu vừa đẹp mắt lại vừa thoang thoảng hương thơm dịu nhẹ. Đặc biệt trầm kỳ hổ với sớ dầu ngang thấm đẫm luôn được đánh giá cao không chỉ bởi lượng mà còn nằm ở sự quý hiếm.


Với ưu điểm đẹp mắt, nhiều dầu và quý hiếm nên khi chế tác thành mặt dây chuyền, trầm kỳ hổ luôn được săn đón như một siêu phẩm phụ kiện. Chưa dừng lại ở đó, trầm hương vốn được xem là một trong những sản vật quý giá có tác dụng cả về mặt dược liệu lẫn tâm linh nên được vua chúa, quý tộc lựa chọn cũng như tin dùng. Thế nên khi đeo mặt dây chuyền trầm kỳ hổ trên cổ không chỉ mang lại sức khỏe, may mắn mà còn như đeo trên mình một tấm bùa hộ mệnh cao quý, sang trọng đẳng cấp xứng tầm quý tộc.


Kỳ Lân Luxury không chỉ tự hào là đơn vị cung cấp trầm hương Sài Gòn uy tín mà còn là đơn vị cung cấp trầm hương Việt Nam chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tham khảo ngay mẫu mặt dây chuyền trầm Kỳ Hổ chính hãng tại địa chỉ 40 Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh;  website: https://kylanluxury.com hoặc gọi điện về hotline: 0901 247 247 nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo