Dây chuyền vàng khối đính kim khắc hình

Mã sản phẩm: daychuyen_008
375.000.000₫
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Vàng 18K Au750

Mặt dây khắc hình laze viền đính kim cương thiên nhiên

Mặt dây có thể xoay 360 độ

Tổng trọng lượng vàng 3,65 lượng

46 viên tròn DEF 1.9 - 2.1

4 viên baguette 2x3.4

Dây chuyền vàng khối đính kim khắc hình

Ngày xưa, khi nói đến trang sức, người ta sẽ nghĩ ngay đến một chiếc vòng, một chiếc nhẫn hay một sợi dây chuyền được làm bằng kim loại quý hiếm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của con người. Thế nhưng hiện nay, trang sức không chỉ đơn giản phục vụ cho việc làm đẹp mà đôi khi còn là một tín vật lưu giữ kỹ niệm cho chủ nhân của nó. Và dây chuyền vàng, mặt dây khắc hình, đính kim cương dưới đây là một trong những mẫu trang sức có chức năng như thế.


Sợi dây chuyền vàng, mặt khắc hình, đính kim cương có cấu tạo gồm:

  • Dây hình mắc xích
  • Mặt dây khắc hình laze viền đính kim cương tự nhiên.

Mặt dây chuyền có tổng thể sang trọng, hòa nhã với viền ngoài là khối đa giác giác bao quanh mặt elip có khắc hình ấn tượng. Viền ngoài được làm từ vàng nguyên khối 18k AU750 theo tiêu chuẩn Châu  u. Đặc biệt viền còn được đính kèm 50 viên kim cương tự nhiên trong đó, có 4 viên kim cương chủ và 46 viên kim cương tấm được cắt mài tỉ mỉ. Tất cả 50 viên kim cương đều được Kỳ Lân Luxury tuyển chọn cẩn thận qua nhiều quy trình kiểm định mới chính thức đưa vào chế tác.


Bên cạnh viền ngoài đính kim cương, điểm đáng chú ý nhất của sợi dây chuyền này chính là mặt elip khắc hình laze có thể xoay 360 độ. Giống với chất liệu vỏ viền, mặt elip được làm hoàn toàn từ vàng nguyên khối 18k AU750. Trên mặt dây là hình khắc laze vô cùng chuẩn xác bởi thiết bị kỹ thuật chuyên dụng. Đặc biệt mặt dây có thể xoay 360 độ nên hoàn toàn có thể tận dụng khắc laze hai hình khác nhau.


Nếu muốn tạo dấu ấn cá nhân cho sản phẩm trang sức của chính mình, quý khách có thể yêu cầu Kỳ Lân Luxury khắc hình mà mình thích. Hình gia đình, hình bạn bè hoặc là hình chính bản thân mình… chỉ cần đó là yêu cầu của quý khách Kỳ Lân đều tận tâm thực hiện. Tự hào là một đơn vị chuyên về chế tác các sản phẩm Luxury, Kỳ Lân nhất định sẽ không làm quý khách thất vọng.


Đi cùng mặt là dây chuyền. Tất nhiên, mặt dây chuyền cũng làm từ vàng 18k AU750. Chất liệu vàng này vốn có màu sắc tương quan với màu kim cương giúp cho tổng thể sản phẩm trở nên vô cùng lung linh và quyền quý. Bên cạnh đó dây được thiết kế hình mắc xích rất dễ dàng phối với nhiều phong cách quần áo khác nhau. 


Tổng trọng lượng vàng làm nên sản phẩm lên đến hơn 3,6 lượng nên khi đeo sẽ phô lên mức độ giàu có cũng như độ cao sang của chủ nhân nó. Nhìn chung, với thiết kế mặt dây vàng khắc hình laze có thể xoay 360 độ, sợi dây chuyền vàng này trông chẳng khác gì với một tác phẩm nghệ thuật vừa sang trọng vừa mang hơi hướng cổ điển của những thập niên 60.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo