Thông số kỹ thuật
- Vàng nguyên khối Au750
- Đính viên đá quý được tuyển chọn
- Đính viên kim cương thiên nhiên tuyển chọn
Liên hệ
Giá có thể thay đổi tùy thời điểm
Đối với trang sức - kim cương: giá có thể thay đổi tuỳ size tay, nước và độ sạch của kim cương
CAM KẾT
⭐️Kỳ Lân chuyên sản phẩm đẳng cấp thượng lưu, được tuyển chọn theo tiêu chí riêng của mình để bán sở thích và phục vụ cảm xúc thăng hoa cho quý khách.
⭐️Kỳ Lân là nơi khơi nguồn cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn đam mê với phong cách chơi đồ xa xỉ.
⭐️Kỳ Lân: Đẳng cấp - Sang trọng - Thượng lưu.
Chiếc Mặt Dây Chuyền Vàng Trắng Nguyên Khối Au750 Đính Đá Sapphire Xanh là một biểu tượng trang sức tinh tế, thể hiện quyền lực và sự kiên định. Với vẻ đẹp trầm tĩnh, đẳng cấp, mặt dây chuyền này là phụ kiện hoàn hảo cho người sở hữu phong thái lãnh đạo.

Trung tâm thiết kế là viên đá sapphire xanh đậm được cắt giác vuông tinh xảo. Viên đá có công năng phản chiếu ánh sáng như dòng nước sâu bí ẩn. Sắc xanh sapphire có tính thẩm mỹ tượng trưng cho trí tuệ, sự kiên định và quyền lực, tỏa sáng rực rỡ nhưng vẫn giữ được nét trầm tĩnh.

Bao quanh viên đá chủ là vòng kim cương tấm xếp viền đều đặn. Sự sắp đặt này có công năng tôn lên ánh sáng và tạo ra độ tương phản hoàn hảo giữa sắc trắng tinh khiết của kim cương và xanh thẳm huyền bí của Sapphire. Tính thẩm mỹ của vòng kim cương mang lại sự lộng lẫy chuẩn mực.

Chiếc mặt dây chuyền này định hình phong thái trầm tĩnh, đẳng cấp và kiên định. Nó là phụ kiện lý tưởng giúp người đeo thể hiện quyền lực và gu thẩm mỹ cao cấp một cách tinh tế.

Sở hữu mặt dây chuyền này mang lại cảm nhận về sự tự tin sâu sắc và vị thế. Sắc xanh Sapphire là nguồn năng lượng tích cực, củng cố trí tuệ và sự vững vàng.

Tại Kỳ Lân, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Đặc biệt, viên kim cương chủ có mã số kiểm định rõ ràng từ các trung tâm hàng đầu như GIA, LiuLab, PNJ, Doji, đảm bảo sự minh bạch và uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại showroom của chúng tôi tại 40 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.
Hãy để mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính đá sapphire xanh đậm sang trọng từ Kỳ Lân là mảnh ghép hoàn hảo, khẳng định phong cách và đẳng cấp không giới hạn của quý khách.
Xem thêm
Dây chuyền rắn vàng trắng nguyên khối Au750 đính kim cương
Mặt dây chuyền Cánh Vàng Tự Do vàng hồng Au750 đính kim cương






