Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz
Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

Liên hệ

Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

Tình trạng:Hàng mới

Liên hệ

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm
Đối với trang sức - kim cương: giá có thể thay đổi tuỳ size tay, nước và độ sạch của kim cương

Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

CAM KẾT

⭐️Kỳ Lân chuyên sản phẩm đẳng cấp thượng lưu, được tuyển chọn theo tiêu chí riêng của mình để bán sở thích và phục vụ cảm xúc thăng hoa cho quý khách.

⭐️Kỳ Lân là nơi khơi nguồn cảm xúc thăng hoa và thỏa mãn đam mê với phong cách chơi đồ xa xỉ.

⭐️Kỳ Lân: Đẳng cấp - Sang trọng - Thượng lưu.

Chia sẻ tới bạn bè và gia đình

Thông số kỹ thuật

  • Vàng nguyên khối Au750
  • Đính viên đá quý được tuyển chọn
  • Đính viên kim cương thiên nhiên tuyển chọn

Mặt Dây Chuyền Vàng Trắng Au750 Đính Kim Cương Và Đá Topaz

Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz là mẫu trang sức có thiết kế mềm mại, lấy cảm hứng từ hình ảnh hoa và cành lá uốn cong tự nhiên. Tổng thể sản phẩm chú trọng bố cục liền mạch, sự sắp xếp cân đối giữa đá Topaz xanh và kim cương trắng, tạo nên thiết kế gọn gàng, dễ quan sát và hài hòa khi đeo trên cổ.

Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz
Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz xanh, thiết kế hoa và cành lá uốn cong mềm mại, bố cục cân đối.

Thiết Kế Hoa Và Cành Lá Uốn Cong Mềm Mại

Mặt dây được tạo hình theo bố cục hoa kết hợp cành lá, với các đường nét uốn cong nhẹ nhàng. Các chi tiết được liên kết chặt chẽ, tạo cảm giác liền mạch khi nhìn tổng thể. Thiết kế không quá dày, giúp mặt dây giữ được sự thanh thoát khi kết hợp cùng dây chuyền.

Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz
Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 thiết kế hoa kết hợp cành lá uốn cong mềm mại, các chi tiết liên kết liền mạch và thanh thoát.

Đá Topaz Xanh Dáng Marquise Làm Điểm Nhấn

Trung tâm mặt dây là các viên đá Topaz xanh cắt dáng marquise, được bố trí theo hướng tỏa ra như cánh hoa. Hình dáng marquise giúp viên đá có chiều dài rõ ràng, tạo cảm giác mềm mại cho bề mặt thiết kế. Sắc xanh của Topaz được giữ ổn định, tạo điểm nhấn rõ ràng mà không làm rối bố cục tổng thể.

Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz
Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính đá Topaz xanh dáng marquise tỏa đều như cánh hoa, bố cục rõ ràng và mềm mại.

Kim Cương Trắng Sắp Xếp Thành Lớp Cánh Hoa

Bao quanh các viên Topaz là hệ kim cương trắng nhỏ, được sắp xếp khéo léo thành từng lớp cánh hoa. Các viên kim cương được đính đều tay, tạo đường viền rõ ràng cho từng chi tiết. Cách bố trí nhiều lớp giúp mặt dây có chiều sâu, đồng thời tăng độ hoàn thiện cho thiết kế.

Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz
Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương trắng xếp thành nhiều lớp cánh hoa bao quanh đá Topaz trung tâm.

Thiết Kế Dáng Rủ Thanh Thoát

Mặt dây được thiết kế theo dáng rủ, các chi tiết hoa và lá được kéo dài theo chiều dọc. Dáng rủ giúp mặt dây tạo cảm giác chuyển động nhẹ khi đeo, đồng thời giữ được sự gọn gàng trên cổ. Thiết kế này phù hợp khi kết hợp với dây chuyền mảnh, tạo sự cân đối giữa mặt và dây.

Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz
Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 thiết kế dáng rủ thanh thoát, chi tiết hoa và lá kéo dài theo chiều dọc, đeo gọn trên cổ.

Kết Cấu Gắn Đá Và Cảm Giác Khi Sử Dụng

Các chi tiết gắn đá được xử lý gọn gàng, chấu giữ đá bố trí chắc chắn và đồng đều. Trọng lượng mặt dây được phân bổ hợp lý giữa phần đá Topaz và kim cương, giúp sản phẩm nằm ổn định trên dây chuyền. Bề mặt được hoàn thiện mịn, mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz
Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính đá Topaz và kim cương, chấu gắn chắc chắn, trọng lượng phân bổ đều, bề mặt hoàn thiện mịn khi sử dụng.

Kỳ Lân – Nơi Khởi Nguồn Của Trang Sức Kim Cương

Tại Kỳ Lân, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Tất cả sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Đặc biệt, viên kim cương chủ có mã số kiểm định rõ ràng từ các trung tâm hàng đầu như GIA, LiuLab, PNJ, Doji, đảm bảo sự minh bạch và uy tín. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm kiểm tra sản phẩm trực tiếp tại showroom của chúng tôi tại 40 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM.

Hãy để mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz sang trọng từ Kỳ Lân là mảnh ghép hoàn hảo, khẳng định phong cách và đẳng cấp không giới hạn của quý khách.

Xem thêm

Dây chuyền rắn vàng trắng nguyên khối Au750 đính kim cương

Mặt dây chuyền mặt Phật vàng hồng Au750 đính kim cương

Kỳ Lân Luxury Mat day chuyen vang trang Au750 dinh kim cuong va da Topaz 2 Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

Kỳ Lân Luxury Mat day chuyen vang trang Au750 dinh kim cuong va da Topaz 3 Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

Kỳ Lân Luxury Mat day chuyen vang trang Au750 dinh kim cuong va da Topaz 4 Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

Kỳ Lân Luxury Mat day chuyen vang trang Au750 dinh kim cuong va da Topaz 5 Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

Kỳ Lân Luxury Mat day chuyen vang trang Au750 dinh kim cuong va da Topaz 6 Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

Kỳ Lân Luxury Mat day chuyen vang trang Au750 dinh kim cuong va da Topaz 7 Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

Kỳ Lân Luxury Mat day chuyen vang trang Au750 dinh kim cuong va da Topaz 8 Mặt dây chuyền vàng trắng Au750 đính kim cương và đá Topaz

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon