Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN chiếc đồng hồ cứu hộ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/05/2021

Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN là tên của một chiếc đồng hồ rất đặc biệt. Nó là một sản phẩm chính thức được thiết kế cho các nhân viên cứu hộ hàng hải của DGzRS (Đức), trong các nhiệm vụ của họ trên biển. Đồng hồ được phát triển và thiết kế theo những tiêu chuẩn và phù hợp với các yêu cầu khắc nghiệt trên biển. Mühle-Glashütte là phiên bản đặc biệt của SAR, đây còn là chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất khi được trang bị các chức năng đặc biệt. Vì ánh sáng trên các tàu tuần dương cứu hộ trên biển thường được giảm xuống mức tối thiểu, cho nên công nghệ phát quang của đồng hồ được đẩy lên mức tuyệt đối để cho phép tầm nhìn tốt nhất có thể trên biển. Với Timer LUMEN khả năng đọc tốt cả ngày lẫn đêm là yêu cầu cơ bản nhất và nó cũng là tính năng được tập trung mạnh nhất trên chiếc đồng hồ. Toàn mặt số đồng hồ đều được phủ bằng vật liệu dạ quang cao cấp nhất và sáng nhất.

Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN chiếc đồng hồ cứu hộ

Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN chiếc đồng hồ cứu hộ

Đồng hồ được thiết kế với vỏ thép không gỉ 42mm, mặt kính Sapphire cao cấp chống xước cực kỳ hoàn hảo và có độ dày 4mm. Ngoài ra “cổ máy thời gian” đi biển này còn có khả năng chịu được áp suất nước lên đến 100 bar. Ngoài dây đeo bằng cao su và thép không gỉ, giờ đây người dùng còn có tùy chọn cho dây đeo bằng vải với phối màu và logo của DGzRS.

Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN chiếc đồng hồ cứu hộ

Chiếc đồng hồ này được hoạt động nhờ bộ máy được cung cấp bởi Sellita SW 200-1 tự động. Ngoài ra bộ máy đã được Mühle sửa đổi với rôto tùy chỉnh và có bộ điều chỉnh cổ chim gõ kiến ​​chống va đập được điều chỉnh ở sáu vị trí. Nó được đặt vào để đảm bảo được độ chính xác từ 0 đến tối đa là +8 giây mỗi ngày. Ở chiếc đồng hồ này được trang bị dây đeo bằng vải, với các sọc và logo DGzRS khiến chiếc đồng hồ trở nên hợp thời trang hơn. Máy sử dụng bộ vỏ 42mm và được tùy biến để có thể dễ dàng hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN chiếc đồng hồ cứu hộ

Thông số kỹ thuật Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN

  • Size vỏ: 42mm
  • Chất liệu: Thép không gỉ, gờ cao su
  • Mặt số: Kem với lớp phủ Super-LumiNova
  • Bộ máy: Tự động Sellita SW 200-1, bộ điều chỉnh cổ chim gõ kiến, bấm giây.
  • Thời gian trữ năng lượng: Lên đến 38 giờ

Nhìn chung đây là một trong những sản phẩm cực kỳ ấn tượng và tạo được nhiều cái nhìn mới hơn cho người dùng. Mỗi  một sản phẩm được tạo ra đều mang một giá trị đặc biệt và ở chiếc đồng hồ này cũng vậy. Nét đẹp đơn giản của Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN sẽ giúp người dùng có một phong cách mới mẻ hơn. Với những ai thích sự đơn giản cùng cá tính thì đây là một sản phẩm hoàn hảo, không những như thế độ hiếm của chiếc đồng hồ cũng sẽ khiến nhiều người phải quan tâm đến bởi số lượng được sản xuất không nhiều.

Mühle-Glashütte SAR Rescue-Timer LUMEN chiếc đồng hồ cứu hộ

Đặc biệt nhất là ở công nghệ phát quang của mặt đồng hồ, khi đeo ở môi trường tối nó cực kỳ nổi bật. Bạn sẽ là trung tâm của tất cả khi mà nét đẹp được tôn lên hoàn hảo. Và với những ai thích sự sang trọng và đẳng cấp thì hãy đến ngay với Kỳ Lân Luxury ngay nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo