Lý giải vì sao đồng hồ thương hiệu Longines rẻ nhất cũng phải 20 triệu? (phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/06/2020

SỞ HỮU NHIỀU THIẾT KẾ SIÊU MỎNG TRÊN ĐỒNG HỒ CƠ

Đồng hồ Longines sở hữu một kiểu thiết kế phá phức tạp, nó được lắp ráp từ các linh kiện khác nhau nên phần cơ đồng hồ khá dày và không thể nào mỏng dưới 8mm như các sản phẩm đồng hồ truyền thống quartz khác.

Tuy nhiên thì hãng đã làm được một việc là tung ra được bộ sưu tập đồng hồ cơ mỏng dành cho những người đam mê đồng hồ. Đó là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và khả năng chế tạo siêu đẳng.

Nếu tiến hành so sánh với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác thì chắc hẳn bạn khó có thể tìm được một thiết kế nào mỏng như Longines. Và điều dĩ nhiên, giá thành của nó sẽ không quá rẻ. Nhờ vào những thiết kế siêu mỏng nên đồng hồ Longines được dành cho cả nam và nữ. Bạn có thể tham khảo một thiết kế máy cơ, mỏng dưới 8mm.

CÓ KIM CƯƠNG THẬT TRÊN MẶT ĐỒNG HỒ

Longines là thương hiệu máy cao cấp nên đa số đồng hồ này đều được đính kèm kim cương. Và đính kèm kim cương trên thực tế bán chạy đối với cả nam và nữ giới. Tất cả xuất phát từ giá trị, ý nghĩa mà chính kim cương mang lại. Kim cương là loại kim cương thật, khai thác từ thiên nhiên. Từng phiên bản đều được thông tin cụ thể về trọng lượng 0.05 carats.

Kim cương có độ cứng cao, độ giòn thấp nên khó có thể bị vỡ. Loại kim cương này có hiệu ứng ánh sáng rất tốt, giữ nguyên được giá theo thời gian bởi bạn có thể mất tới 1 – 3 tỷ năm để chứng kiến sự hình thành của kim cương. Trong khi thì trữ lượng kim cương ngày một ít.

Bên cạnh đó thì kim cương còn đứng đầu trong “ngũ đại bảo thạch” gồm có kim cương, ruby, sapphire, ngọc lục bảo, opal… Nó đem đến năng lực tẩy uế, may mắn và thành công. Cho nên những ai làm kinh doanh mà sở hữu một chiếc đồng hồ kim cương này làm phụ kiện càng toát lên sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp.

MỨC GIÁ KHÔNG ĐẮT SO VỚI CHẤT LƯỢNG

Đồng hồ thương hiệu Longines giá rẻ nhất hiện nay cũng phải rơi vào tầm khoảng 20 triệu bằng khoảng 4 sản phẩm khác gộp lại. Thế nhưng 4 sản phẩm đó đến từ Nhật Bản là chủ yếu còn Longines là đồng hồ Thụy Sỹ. Trên thực tế thì đồng hồ này chưa bao giờ là rẻ so với các đồng hồ khác. Nó phải có giấy chứng nhận Swiss Made.

Riêng đồng hồ Longines thì mức độ hoàn thiện và chất lượng vượt trội cùng với các nguyên liệu chế tạo đắt tiền đã giúp sản phẩm giữ chân được khách hàng.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Kỳ Lân Luxury về những lý do tại sao lại nói đồng hồ Longines rẻ nhất cũng phải 20 triệu. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tìm kiếm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo