Lý do mọi người luôn chọn Rolex Day-Date là chiếc đồng hồ đầu tiên - biểu tượng của sự hiện diện, uy tín

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 31/03/2021

Rolex Day-Date được sinh ra là để ở vị trí cao nhất, mang tính biểu tượng nhất và hàng đầu của thương hiệu Rolex xa xỉ. Nhưng tại sao Day-Date chỉ được làm bằng kim loại quý và luôn có giá cao hơn những chiếc đồng hồ khác?

Kể từ khi ra mắt tại Basel vào năm 1956 ngôn ngữ thiết kế cơ bản của Day-Date không thay đổi. Với ngày được hiển thị ở vị trí 12 giờ và ngày ở vị trí 3 giờ, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên hiển thị ngày đầy đủ thời điểm đó.

Rolex Day-Date ref. 6511

Rolex Day Date Yellow Gold được tuyên bố như chiếc đồng hồ của thế kỷ. Nó thậm chí còn được gọi một cách thông tục là Đồng hồ Tổng thống sau khi Rolex được cho là đã tặng một chiếc cho Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là Dwight Eisenhower. Cùng với biểu tượng của Rolex, Day-Date là chiếc “vương miện” cho những người đàn ông, là tuyên bố về sự nam tính và sự ổn định, quyền lực và thành công

XEM THÊM: Đồng Hồ Franck Muller Red Full Diamond

Rolex Day-Date ref. 18238: 36mm – chiếc đồng hồ biểu tượng

Sang thế kỷ 21, Rolex càng cho ra nhiều biến thể, từ các chất liệu khác nhau cho đến các loại mặt hiếm. Phiên bản 18238 là một phiên bản tiêu chuẩn với chất liệu vàng 18 carat và mặt số bạc phù hợp với những người muốn bắt đầu. Một chiếc đồng hồ không phô trương về hình thức, nhưng lại đơn giản và mang tính biểu tượng mà không cần bất kỳ khác.

Dây đeo President

Một điểm ưa thích của Day-Date chính là chiếc vòng President, thanh lịch và tinh tế. President được cải tiến với móc cài vô hình – khóa gập đòi hỏi công nghệ cao của Rolex. Điều này khiến cho nó đại diện cho sự tinh tế và thoải mái, luôn được làm bằng kim loại quý qua lựa chọn một cách cẩn thận.

Trọng lượng của đồng hồ cho cảm giác thật tuyệt vời, vừa đủ nặng để biết rằng bạn có thứ gì đó tốt trên cổ tay của mình. Kết hợp điều này với cảm giác tuyệt vời mà chỉ một chiếc đồng hồ làm bằng vàng mới có thể mang lại, mang đến niềm vui vô bờ bến mỗi khi đeo nó vào. 

XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot BigBang Limited

Rolex không bao giờ có ý định coi đây là một chiếc đồng hồ thấp mà là một lời tuyên bố về sự hiện diện, uy tín và. Day-Date là tiết lộ về vị vua duy nhất và thực sự của chiếc vương miện, như câu nói quảng cáo khi ra mắt “The man who’s life is an event”, hàm ý chỉ những người mang Day-Date mang trong mình định mệnh dẫn dắt thế giới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo