LVMH tung ra kết quả kinh doanh ngạc nhiên của quý 1 năm 2021

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/04/2021

Mới đây, LVMH – tập đoàn kinh doanh mặt hàng xa xỉ bậc nhất thế giới công bố kết quả kinh doanh quý 1 năm 2021, ghi nhận mức doanh thu đạt 14 tỷ Euro trong quý đầu của năm 2021, tăng 32% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 30% trên cơ sơ sản xuất kinh doanh hữu cơ. Với kết quả này đã đánh dấu sự tăng trưởng trở lại của LVMH sau đại dịch Covid sụt giảm nhiều quý trong năm 2020.

Kết quả tích cực này lặp lại sự phục hồi của doanh số bán hàng do Trung Quốc và Hoa Kỳ thúc đẩy, trong khi sự phục hồi ở châu Âu vẫn chậm. Doanh số Q1 tăng 86% ở châu Á ngoại trừ Nhật Bản, tăng 23% với mỹ, tăng 85% với Nhật Bản và giảm 9% ở châu Âu – nơi các chính sách khóa cửa được áp dụng ở các quốc gia.

XEM THÊM: Longines Conquest Diamond L2.785.5

Tất cả hoạt động đều góp phần vào kết quả của Tập đoàn, ngoại trừ một số hoạt động bán lẻ có chọn lọc bị ảnh hưởng bởi nhiều hạn chế về du lịch quốc tế. Góp phần vào trong sự tăng trưởng mạnh mẽ này thì phải nhắc tới ngành thời trang và da khi đã có sự khởi đầu xuất sắc với mức doanh thu kỷ lục. Ngoài ra, Hoa Kỳ và châu Á cũng đánh giá là hai địa điểm trọng yếu với mức tăng trưởng mạnh, trong khi châu Âu ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng do tác động của việc đóng cửa các cửa hàng ở một số quốc gia.

Đặc biệt với nhóm ngành kinh doanh Đồng hồ và Trang sức, mức doanh thu là 1.883 triệu Euro thì nhóm ngành này ghi nhận mức tăng 138% so với quý 1 năm 2020 và 1% so với 2019. Có thể thấy, quý đầu với sự hợp nhất của thương hiệu Tiffany & Co vào ngôi nhà chung LVMH đã có khởi đầu xuất sắc bởi nếu không tính tới việc tích hợp Tiffany & Co, LVMH đã tăng tự nhiên +35%.

Bên cạnh đó, LVMH cũng nhấn mạnh tới khởi đầu trong quý 1 năm 2021 riêng với trang sức khi một số thương hiệu ra mắt sản phẩm mới như Serpenti Viper của Bvlgari, Joséphine của Chaumet và Pretty Woman của Fred. Ngoài ra quan hệ giữa TAG Heuer với Porsche cũng có nhiều điểm nổi bật.

XEM THÊM: Patek Philippe Calavatra 5296R-010

Trong bối cảnh còn nhiều bất ổn, LVMH đã được trang bị đầy đủ để có thể xây dựng dựa trên sự phục hồi của năm 2020 và lấy lại động lực tăng trưởng cho mọi hoạt động kinh doanh. Tập đoàn hứa hẹn sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược tập trung trong sự phát triển của thương hiệu thúc đẩy bởi sự đổi mới và đầu tư cũng như không ngừng tìm kiếm chất lượng trong sản phẩm. LVMH dựa trên tài năng và động lực của đội ngũ, sự đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh và dự địa doanh thu sẽ củng cố vị trí dẫn đầu toàn cầu năm 2021.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo