Longines Avigation BigEye Titanium đẹp sang và đẳng cấp

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 14/05/2021

Một chiếc đồng hồ đẹp và đẳng cấp nó phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Mỗi một chiếc đồng hồ đều có một câu chuyện và sư tinh tế ở những đường nét thiết kế sẽ làm cho người ta phải trầm trồ nhiều hơn khi nhìn vào. Với Longines Avigation BigEye Titanium, đây là một trong những mẫu đồng hồ được xem là đẳng cấp và sang trọng nhất. Mang trong mình một thiết kế cổ điển nhưng ẩn chứa trong đó là rất nhiều công nghệ cao và hiện đại, ngay cả chất liệu của đồng hồ cũng là một thứ gì đó sẽ khiến nhiều người phải chăm chú khi nhìn thấy nó. Đây là một mẫu đồng hồ được thiết kế đặc biệt dành cho các phi công hàng không, Avigation BigEye có kích thước đường kính là 41mm, vấu 50mm và cao khoảng 14,5mm. Đây là mọt kích thước cực kỳ lý tưởng và nó dễ dàng đáp ứng được cho những người có cổ tay vừa và lớn. Đặc biệt nhất là với những người thích sự mạnh mẽ, chất và độc đáo.

Longines Avigation BigEye Titanium đẹp sang và đẳng cấp

Longines Avigation BigEye Titanium

Ngoài mặt số màu xanh và vỏ bằng Titan, Avigation BigEye có phần lớn giống với mẫu thép của năm 2017. Tuy nhiên, nét đẹp cổ điển pha chút hiện đại của nó sẽ là không lẫn đi đâu được. Nếu như để ý và nhìn kỹ bạn sẽ thấy được một hình khắc nghệ thuật của một chiếc máy bay trên mặt sau của đồng hồ. Mặt đồng hồ chính là một điểm nhấn mạnh mẽ nhất khi mà nó được thiết kế với màu xanh cực đẹp, với kết cấu dạng hạt phân được bọc bằng Titan cho một cảm giác cổ điển. Mặt số nổi bật với các chữ số Ả Rập màu vàng ngoại cỡ Super-Luminova nổi bật.

Longines Avigation BigEye Titanium đẹp sang và đẳng cấp

Đồng hồ Chronograph bao gồm một kim 60 giây trung tâm, một bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ, kim giây nhỏ ở vị trí 9 giờ và bộ đếm 12 giờ ở vị trí 6 giờ. Các nút bấm và núm vặn càng tạo thêm sự khác biệt và lôi cuốn cho cổ máy thời gian đặc biệt này. Trái tim của Longines Avigation BigEye Titanium chính là bộ máy Calibre L688.2 cao cấp, với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 54 giờ giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn rất nhiều mà không cần quá lo lắng về việc lên cót cho đồng hồ.

Điều đặc biệt ít người biết về Longines chính là hãng luôn nổi bật với những mẫu đồng hồ phong cách hàng không. Và đây cũng chính là một trong những mẫu đồng hồ bán chạy nhất của Longines từ xưa đến nay. Những mẫu đồng hồ của hãng luôn có một nét gì đó rất thu hút người dùng, những nét tương phản nhau từ màu sắc cho đến thiết kế luôn đẹp và bí ẩn. Cảm nhận khi nhìn vào sản phẩm của hãng rất khác biệt nhưng nó lại là điều mà rất nhiều người thích, đặc biệt là giới điệu mộ.

Longines Avigation BigEye Titanium đẹp sang và đẳng cấp

Thông số kỹ thuật Longines Avigation BigEye Titanium

  • Bộ máy: L688.2 (ETA A08.L01)
  • Vỏ: 41mm x 14,5mm, titan
  • Đặc điểm: Giờ, phút, giây nhỏ ở vị trí 9 giờ
  • Dây đeo: Da đen
  • Giá tham khảo: 3.225 USD

Mang trong mình những nét đẹp mà chỉ có ở Longines,  Longines Avigation BigEye Titanium xứng đáng là một trong những mẫu đồng hồ đẳng cấp nhất. Cổ máy hướng đến sự hoàn hảo và độ hoàn thiện của sản phẩm là không cần phải nói quá nhiều. Chất đến từng chi tiết nhỏ khiến đây cũng là chiếc đồng hồ được nhiều đại gia và những người có tiền quan tâm nhất. Nét đẹp hoài cổ xen lẫn những chi tiết hiện đại cùng với bộ máy siêu chính xác và thời gian trữ cót lâu. Hứa hẹn Longines Avigation BigEye Titanium là một người bạn đồng hành tuyệt vời của nhiều người tử công việc đến đời sống. Hãy tâu ngay cho mình một siêu phẩm Longines Avigation BigEye Titanium nếu bạn là một người tinh tế, đam mê cái đẹp và sự đẳng cấp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo