Lợi ích của việc sử dụng điện thoại cổ tiêu biểu là sản phẩm Nokia (Phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2020

Vậy các lợi ích tiếp theo của dòng Nokia cổ như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Để cân bằng cuộc sống hơn

Antony – một luật sư tại Sydney cho biết anh đã mua được một con Iphone 5s mà trước đó anh cũng chỉ sử dụng dòng điện thoại “Stupid phone” thương hiệu Nokia với mức giá tính ra tiền việt chỉ vài trăm nghìn.

Tuy nhiên anh phải buộc lòng tách xa dòng smartphone bởi nó quá mất thời gian và làm xao nhãng bởi Internet. Anh nói rằng “Tôi không hề muốn suốt ngày nhận email công việc, quảng cáo… nên tôi quyết định tránh xa các thiết bị thông minh này thay vào đó là sử dụng các dòng điện thoại cổ mà không kết nối với Internet”. Ngoài ra anh cũng nói thêm “Anh không muốn suốt ngày phải làm việc online. Điều này làm tôi rất mất cân bằng trong cuộc sống”.

Anh cũng chia sẻ thêm việc sở hữu một chiếc điện thoại cục gạch cũng đem đến cho anh nhiều thời gian rảnh dỗi hơn, giúp anh phân định rõ rang ranh giới giữa giờ nghỉ và thời gian làm việc. Và đặc biệt không sử dụng điện thoại thông minh cũng giúp anh hạn chế trả lời mail vào lúc nửa đêm.

Vì muốn bảo mật

Jahnine Skaif – một nhân viên bảo hiểm làm việc tại Sydney cùng với việc quản lý tour ca nhạc nói rằng việc sử dụng điện thoại cục gạch là một cách giúp cô có thể bảo mật thông tin và không gây phiền đến ai.

“Tôi thích sự đơn giản và đặc biệt dùng điện thoại cũng chỉ cần phục vụ tôi những tác dụng cơ bản như liên lạc, kết nối một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất”. Cô tiếp thêm lời “Tôi chỉ thích sử dụng dạng tin nhắn SMS và không cần các thứ như emotion, đoạn hội thoại record, đính kèm video…”

Bên cạnh đó thì cô đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo mật, cô không muốn bất cứ ai có thể lợi dụng tài khoản cá nhân, điện thoại để theo dõi thông tin của cô. Tuy nhiên cô cũng nói rằng thi thoảng nếu đi du lịch thì tôi vẫn sử dụng các dòng máy Iphone để có thể xem bản đồ và các mục đích sử dụng khác.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về lợi ích của việc sử dụng điện thoại cổ đặc biệt là dòng máy Nokia. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết mua sản phẩm này ở đâu thì hãy ghé đến shop KỲ LÂN LUXURY để chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm điện thoại cổ, điện thoại xưa Nokia của shop nhé!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo